Cởi áo tán tỉnh cô hàng xóm, Ronaldo “méo mặt” nhận cái kết đáng xấu hổ

(Kenhthethao) - Cố tình gây chú ý với cô hàng xóm bằng cách cởi áo, Ronaldo không ngờ lại phải nhận kết cục đầy cay đắng.

Trong đoạn video dài 30 giây, Ronaldo đã tìm mọi cách để tán tỉnh cô hàng xóm.

Hai khung cửa sổ đối diện nhau, Ronaldo xuất hiện trong bộ vest vô cùng lịch lãm, nam tính. Bất chợt, siêu sao người Bồ Đào Nha phát hiện ra người đẹp đang ngồi đọc sách ở bên khung cửa sổ nhà đối diện. Để gây sự chú ý với nàng, CR7 đã quyết định cởi áo để thu hút ánh nhìn của mỹ nhân.

ronaldo-advert3

2669775.main_image

ronaldo-advert4

Chưa kịp cởi áo, Ronaldo đã té ngửa bởi hình ảnh anh nhìn thấy không phải là ảnh thật mà chỉ là hình ảnh từ chiếc tivi mà thôi. Đây là những khoảnh khắc rất hài hước và thú vị trong đoạn quảng cáo tivi 4K của Ronaldo.

Untitled-1-6973-1475065003

Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Với vẻ ngoài nam tính, điển trai cùng danh tiếng “nổi như cồn”, siêu sao người Bồ Đào Nha là “thỏi nam châm” thu hút các hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng, các công ty.

1280x720-ir6

Không chỉ quảng cáo tivi, CR7 còn tham gia quảng cáo cho nhiều nhãn hàng như Nike, Clear, KFC… Mỗi năm, Ronaldo thu được hàng chục triệu đô la từ các hợp đồng quảng cáo này.

T.H / Kenhthethao