Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Coi thường mạng sống của fan, Messi từng có hành động không thể chấp nhận nổi

(Kenhthethao) – Với hành động liều lĩnh, coi thường mạng sống của người xung quanh, Messi đã khiến cho các CĐV của Barca được một phen “đứng tim”.

Trên sân cỏ, Messi luôn khiến cho các CĐV khâm phục không chỉ bởi tài năng chơi bóng tuyệt đỉnh của mình mà còn bởi cách hành xử vô cùng điềm đạm trong mọi tình huống. tuy nhiên, ở ngoài đời thường, siêu sao của Barca dường như biến thành một con người hoàn toàn khác. Anh cư xử liều lĩnh và thậm chí sẵn sàng gây nguy hiểm cho mạng sống của các CĐV xung quanh.

Sự việc xảy ra vào năm 2015. Khi đó, Lionel Messi đang lái chiếc Cadillac Escalade của mình tới sân tập thì gặp phải một nhóm CĐV Barca đã chờ sẵn. Các CĐV này vẫy tay ra hiệu để đề nghị Messi dừng xe nhằm xin chữ ký và chụp ảnh cùng họ. Tuy nhiên, thay vì xuống xe để giao lưu với fan thì siêu sao người Argentina lại bất ngờ tăng tốc, lao thẳng vào nhóm CĐV trước mặt.

coi-thuong-mang-song-cua-fan-messi-tung-co-hanh-dong-khong-the-chap-nhan-noi-

Rất may các CĐV đã kịp thời tránh sang hai bên đường nên không có vấn đề đáng tiếc xảy ra. Tuy vậy, qua sự việc này, Messi cũng đã để mất điểm trong mắt rất nhiều người vì thái độ kênh kiệu, coi thường mạng sống các CĐV của mình.

Kim Quy