Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cơn bão Pokemon Go đã càn quét M.U và thế giới bóng đá như thế nào?

(Kenhthethao) - Cơn sốt Pokemon Go đã và đang gây sốt trên toàn thế giới. Đặc biệt không chỉ khiến người bình thường say mê, trò chơi này còn gây nghiện đối với các cầu thủ.

Ít có trò chơi nào lại ảnh hưởng đến giới cầu thủ nhiều như Pokemon Go. Từ ngôi sao vừa tỏa sáng ở EURO 2016, Antoine Griezmann đến những huyền thoại của bóng đá như Olivier Kahn, rồi các câu lạc bộ như Dortmund, Man City, M.U, cơn sốt Pokemon GO đang lan rộng trong thế giới bóng đá.

cats-2323

Hàng triệu lượt tải về và số lượng người dùng tăng liên tục chứng minh sức hút của Pokemon GO. Và các cầu thủ bóng đá cũng không là ngoại lệ. Ngôi sao người Pháp, Antoine Griezmann hâm mộ Pikachu đến điên đảo. Aubameyang và tân binh Dembele của Dortmund mải chơi đến nỗi người đồng đội Marcel Schmelzer còn chụp ảnh, đăng lên Twitter.

rrr-2323

Nhưng không chỉ các ngôi sao trẻ, những người lớn lên với bộ phim hoạt hình và trò chơi của Nintendo, một lão tướng như Oliver Kahn cũng háo hức với trò chơi mới. “Này các chàng trai, cần gì Pokéball để bắt Pokemon,” cựu thủ môn này hóm hỉnh nói.

ee-2323

Manchester City và Benfica cũng tranh thủ dịp này để PR, họ vừa ra mắt hai phòng tập Gym Pokémon ở sân vận động. Không hiểu đó có phải là một Pokéstation cho cầu thủ không nữa.

mou-2472016-1469329692484

Tuy nhiên, trái với Man City và Benfica ủng hộ các cầu thủ của mình chơi Pokemon Go, Mourinho lại cấm tuyệt đối các cầu thủ M.U không được chơi trò chơi này. Mourinho muốn các học trò của mình luôn tập trung và giữ tinh thần cao nhất trước mỗi trận đấu.

Mới đây, thương vụ Pogba trở về mái nhà xưa hoàn tất. Cộng đồng mạng lại được dịp chế ảnh Mourinho và Guardiola trong cuộc chiến giành Pokemon Go. Và cuối cùng người chiến thắng chính là HLV người Bồ Đào Nha.

1mourinho-3

T.H