Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Con bị triệt hạ, mẹ Ronaldo miệt thị Payet không thương tiếc

(Kenhthethao) – Trong khi Ronaldo tránh những câu hỏi nhạy cảm của báo giới về chấn thương mà Payet gây cho mình thì mẹ của anh lại không ngần ngại chỉ trích ngôi sao tuyển Pháp.

Trong tình huống tranh chấp bóng, chân của Payet đập mạnh vào đầu gối của Ronaldo khiến ngôi sao Bồ Đào Nha phải nằm sân. Sau khi được chăm sóc và cuốn băng quanh đầu gối, Ronaldo nén đau thi đấu tiếp. Tuy nhiên đến phút 25, sau một pha tăng tốc, Ronaldo đau đớn ngồi sụp xuống sân và ra hiệu không thể thi đấu tiếp. Ronaldo buộc phải rời sân nhường chỗ cho Quaresma và trao lại băng đội trưởng cho Luis Nani.

ronaldo-payet-tackle-euro-2016-final

Trên đường rời sân, những giọt nước mắt của Ronaldo đã rơi vì tiếc nuối, Chứng kiến toàn bộ sự việc, bà Dolores mẹ của Ronaldo vô cùng đau lòng. Trên trang cá nhân Twitter, bà Dolores đăng ảnh con trai rời sân và chỉ trích Payet. “Tôi không thể chứng kiến con mình trong hoàn cảnh này. Bóng đá không phải là để làm đau người khác”, bà viết.

Bà Dolores sau đó đăng tải tiếp một dòng chia sẻ: “Con trai tôi đã rời sân nhưng đội bóng của chúng tôi đã chiến thắng. Tôi vui vì chúng tôi đã nâng cúp”.

ro-7_c

Đúng là không người mẹ nào không thương con mình, Ronaldo đã có một người mẹ tuyệt vời để làm hậu phương cho anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp bóng đá.