“Cơn sốt” Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh khiến Cần Thơ đối mặt nguy cơ “vỡ sân”

Toàn bộ hơn 40 nghìn chỗ ngồi của sân Cần Thơ đã được bán hết nhanh chóng trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Fukuoka diễn ra.

Thầy trò Hữu Thắng nhanh chóng tạo cơn sốt tại Cần Thơ khi trong ngày 10/11 – 2 ngày trước cuộc chạm trán giữa tuyển Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản), đã có một số lượng lớn vé được bán sạch. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ tại sân vận động Cần Thơ. Do trận giao hữu diễn ra cùng thời điểm với tuần lễ văn hóa Việt -Nhật tại Cần Thơ, nên thành phố này đã thành lập BTC trận đấu như một sự kiện quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

1 2

Theo BTC thông báo, ngay ở ngày đầu tiên những quầy vé tại sân Cần Thơ mở cửa để phục vụ người hâm mộ đã nhanh chóng bán được 6.000 vé qua cả việc mua trực tiếp lẫn theo đường công văn. Số lượng khán giả đến tìm mua một chiếc vé vào sân mỗi lúc một đông. Theo đó, vé xem trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) có 3 mức giá. Cao nhất là 120 ngàn đồng (khán đài A), 80 ngàn (khán đài B) và 50 ngàn (khán đài C và D).

4

3

Sức chứa của sân Cần Thơ lên đến 44.000 người, thậm chí còn cao hơn nhưng với sức nóng hiện tại nhiều khả năng số lượng vé sẽ là không đủ đối với ‘cơn sốt’ mang tên tuyển Việt Nam.

5

6

Theo dự đoán nhiều khả năng cảnh vỡ sân như trận chung kết U.21 quốc tế cách đây 2 năm giữa U.21 HAGL của lứa Công Phượng với U.21 Thái Lan sẽ được tái hiện. Thậm chí, cơn sốt vé còn được dự đoán nóng hơn khi mà ở đội tuyển hiện diện đầy đủ những gương mặt ưu tú nhất của U.21 HAGL năm nào lẫn những ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

>>>Choáng với đôi chân dị dạng của Công Phượng

Theo Thanh Niên