Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Con trai Ronaldo và phát ngôn “để đời” nhất về bố mình

(Kenhthethao) - Con trai Ronaldo luôn nhận được sự chú ý của đông đảo CĐV của bố mình và những phát ngôn ngô nghê của bé cũng không bị bỏ qua.

Ronaldo hiện tại có cuộc sống như mơ với một sự nghiệp vững vàng, liên tiếp đạt được những thành công, con trai ngoan ngoãn được nhiều người hâm mộ. Có lẽ, anh chỉ thiếu một cô vợ hiền xinh đẹp nữa là đủ để trở thành gia đình hình mẫu lí tưởng cho những cầu thủ theo nghiệp quần đùi áo số.

Cristiano-Ronaldo-Film

Người ta hay nhắc đến cuộc cạnh tranh của Ronaldo và Messi. Có lẽ, gần chục năm qua, cuộc đua song mã giữa hai cái tên này đủ sức hâm nóng tất cả mọi giải đấu mà họ tham gia. Không chỉ thế, trên vũ đài quảng cáo, cả CR7 và M10 cũng làm tốt vai trò thu hút của mình.

ronaldo-movie-02

Có lẽ, những câu chuyện về Ronaldo, Messi đã đủ nhiều để NHM “ngán”. Họ bắt đầu đi tìm đến nguồn tin “tươi mát” hơn, đời sau của họ. Bé Ronaldo Junior và Thiago nhà Messi luôn là tâm điểm chú ý của NHM. Cả hai đều sở hữu vẻ bề ngoài dễ thương, Thiago kháu khỉnh, Jr thông minh khỏe mạnh.

ballon-dor-cristiano-ronaldo-and-son-1444672010-800

Con trai CR7 là tâm điểm từ khi bé được sinh ra. Một phần vì chẳng ai biết mẹ của bé là ai hết, nhiều tin đồn thổi được phủ kín các mặt báo nhưng tin tức về người phụ nữ sinh con cho Ronaldo thì chẳng ai hay.

Hiện tại, cuộc sống không có mẹ nhưng Jr có những “đãi ngộ” khiến cả thế giới phải ao ước. Tuy vậy, trớ trêu thay, cậu chàng lại mê mẩn Messi, kình địch lâu năm của bố mình chứ chẳng phải ông bố vừa mới giành được cúp vô địch Euro vừa qua.

maxresdefault

 

Nhưng điều đó chẳng đủ khiến CR7 phiền muộn vì trong mắt cậu, bố không hẳn là một “con người” nữa. Trong một clip hai bố con nói chuyện với nhau. Trong lúc bé Jr chẳng thể nhớ nổi tên mình và ông bố C. Ronaldo thì cau mặt than vãn “Ôi lạy Chúa”, cậu bé bỗng bật ra câu nói: “Chúa của con là bố mà”.

**PREMIUM EXCLUSIVE** Cristiano Ronaldo and his son have a boys' day of fun at the beach

Chỉ chừng đó thôi cũng đủ biết, không cần phải nhiều lời nữa, trong mặt Cristiano Ronaldo Junior, bố là số 1, là tín ngưỡng, là tất cả những gì lớn lao, cao cả nhất mà cậu bé biết đến được và sùng bái.

rs_634x805-160301144550-634.christian.cm.3116

Người ta có thể cười cợt CR7 vì con trai thần tượng Messi, nhưng cũng như Đức Chúa trời, ai dám xem Ngài là một thần tượng? Jr với Ronaldo cũng thế. Phát ngôn này của Jr có lẽ là câu nói “để đời” nhất của bé về ông bé tài giỏi, toàn năng và cực kì nổi tiếng của cậu.

Chang Chang