Con trai là thần đồng game, mẹ Chim Sẻ Đi Nắng phản ứng bất ngờ thế này đây

(Kenhthethao) – Là game thủ hàng đầu trong cộng đồng AoE, Chim Sẻ Đi Nắng luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ NHM. Vậy, là người thân thiết nhất với Chim Sẻ Đi Nắng, mẹ em phản ứng ra sao khi biết con trai mình là thần đồng game nổi tiếng?

Nguyễn Đức Bình là một chàng trai sinh năm 1996, quê ở Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội. Em được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn với cái tên Chim Sẻ Đi Nắng – Thần đồng AoE của Việt Nam.

Kể từ khi xuất hiện trong làng AoE Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của NHM nhờ lối đánh vô cùng chuẩn mực, lôi cuốn. Không chỉ trở thành “Độc cô cầu bại” trên lãnh thổ Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng còn nhiều lần khiến cho các cao thủ AoE của Trung Quốc phải nhận thất bại ê chề. Đây là một điều mà trước khi Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện, cộng đồng AoE Việt Nam từng cho là “nhiệm vụ bất khả thi”.

me-cua-chim-se-di-nang-phan-ung-ra-sao-khi-biet-con-la-than-dong-game-1

Dù khi tham gia các giải đấu, Chim Sẻ Đi Nắng đã gặt hái được rất nhiều thành công nhưng em không hề coi việc trở thành game thủ chuyên nghiệp tương lai của mình.

“Hiện tại mình có thể sống nhờ game, nhưng game không được xem là hướng đi lâu dài. Khi ra trường, mình sẽ đi làm theo ngành học và không theo đuổi game nữa”, Chim Sẻ Đi Nắng từng chia sẻ.

me-cua-chim-se-di-nang-phan-ung-ra-sao-khi-biet-con-la-than-dong-game-2

Quyết định này của Chim Sẻ Đi Nắng có sự ảnh hưởng rất lớn từ mẹ em. Dù có con trai là thần đồng game nổi tiếng nhưng mẹ Chim Sẻ Đi Nắng không ủng hộ hay khuyến khích con trai mình chơi game. Cô cũng thường nhắc nhở Chim Sẻ Đi Nắng phải hạn chế chơi game và cân bằng giữa thời gian chơi game và học tập.

Tuy nhiên, mẹ của Chim Sẻ Vẫn luôn theo dõi toàn bộ giải đấu mà em tham dự. Đi tới đâu, kết bạn cùng ai, đấu giải gì, kết quả thi đấu như thế nào, giải thưởng bao tiền… mẹ em đều biết.

me-cua-chim-se-di-nang-phan-ung-ra-sao-khi-biet-con-la-than-dong-game-3

Ngoài việc là game thủ thi đấu cho GameTV, Chim Sẻ Đi Nắng hiện đang theo học khoa CNTT tại trường đại học Mỏ – Địa chất. Dù thường xuyên tham gia các giải đấu AoE nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn đảm bảo một kết quả học tập khá tốt tại trường.

T.A/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Xuân Trường và hành động tưởng nhớ người ông đã mất