Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Con trai Messi càng lớn càng đẹp trai hơn hẳn cậu quý tử nhà Ronaldo

(Kenhthethao) - Nhiều người cho rằng riêng ở khoản nhan sắc thì Messi thua Ronaldo. Tuy nhiên, Messi cũng không phải buồn lòng khi con trai anh lại sở hữu gương mặt đẹp và dễ thương hơn cậu ấm nhà siêu sao Bồ Đào Nha.

collagejj

Messi và Ronaldo luôn được đặt lên mọi bàn cân để so sánh. Từ vấn đề chuyên môn trên sân cỏ đến những câu chuyện hậu trường. Thật trùng hợp khi cả hai siêu sao cùng có con đầu lòng là hai cậu ấm dễ thương.

collagennn

Tuy nhiên, nếu như Messi luôn được đánh giá thấp hơn Ronaldo ở vấn đề nhan sắc thì cậu cả Thiago của anh sẽ thay cha “phục hận”. Trong khi con trai Ronaldo sở hữu làn da hơi đen, và đường nét gương mặt không quá ưa nhìn thì cậu cả nhà Messi rất bụ bẫm đáng yêu với làn da trắng và đôi mắt sáng rực.

coll

Chưa rõ sau này trưởng thành 2 cậu nhóc này sẽ thay đổi ra sao, nhưng hiện tại cậu nhóc Thiago nhà Messi lại nổi bật hơn cả. Sở hữu nước da trắng của cha và nhận được chăm sóc đặc biệt từ cha mẹ cậu bé càng lớn càng dễ thương và phổng phao. Còn Junior  tuy da không sáng và không có được nét đáng yêu như Thiago nhưng cậu ấm của Ronaldo lại có gương mặt sắc nét và đôi mắt tinh nghịch.

collageđ

Nhiều người hâm mộ cho rằng, trong tương lai khi hai cậu nhóc trưởng thành, chúng sẽ nối nghiệp hai người cha vĩ đại của mình và trở thành đối thủ của nhau. Thật vậy, ngay từ nhỏ hai “cục cưng” của Messi và Ronaldo đã được so sánh với nhau rất nhiều, rất có thể trong tương lai, người hâm mộ bóng đá lại tiếp tục chứng kiến cuộc đua giữa hai cậu nhóc nổi tiếng này.

contrainmero

Cả hai cậu nhóc đều nhận được sự chăm sóc và yêu thương cực kỳ chu đáo từ gia đình.

messi-with-his-son-1415378151942

Hai cha con Messi cực kỳ “cute” khi ngủ.

Ronaldo_kid_old10-300x300

Ronaldo cũng rất chăm “làm điệu” cùng cậu ấm.