Con trai Messi chỉ đáng “xách dép” cho quý tử nhà Ronaldo

(Kenhthethao) - Thật đáng buồn cho Messi khi con trai của anh lại quay lưng với chính bố đẻ của mình như thế này.

Trong làng bóng đá thế giới, có nhiều cặp cha con cùng làm nên tên tuổi của mình với nghiệp quần đùi áo số. Một số khác thì con cái của họ cũng đam mê việc xỏ giày ra sân thi đấu nhưng không đủ tài năng và gặp thời nên thành không chẳng thể đến được. Như nhà Becks, nhà Zidane… đều như thế cả.

1 (1)-002a2

Ronaldo và Messi là hai “tượng đài” của bóng đá hiện nay. Họ tạo nên một cuộc đua song mã và cuốn hút khán giả suốt gần 1 thập kỷ qua. Từ khi thi đấu đỉnh cao cho đến nay, năm nào các danh hiệu lớn cũng xuất hiện cái tên của 2 nhân vật này.

1459163117-ronaldo

CĐV của cả hai cũng trải qua nhiều cuộc tranh cãi để giành lấy những cái hơn cho thần tượng của mình. Muôn màu muôn vẻ trong đời sống của mỗi nhân vật đều bị đem ra mổ xẻ và con cái của họ cũng thế.

Con trai Ronaldo, Ronaldo Junior năm nay đã 6 tuổi và cậu bé cực kì đam mê với trái bóng tròn. Trong một clip được ghi lại, Jr hồn nhiên hỏi bố liệu sau này cậu có thể trở thành một thủ môn hay không. Không chỉ mê mẩn suông, Jr còn được CR7 cho tập luyện theo chế độ riêng để khỏe mạnh hơn và sở hữu  thân thể săn chắc.

a3e4fe97324bc9a5ddcdd55394bc8653

Người ta đã tìm thấy nhiều hình ảnh Jr sút bóng, chuyền bóng với cái dáng vẻ y chang bố mình. Nói tóm lại, rất có thể ở tương lai xa, chúng ta sẽ thấy cậu bé nhà Ronaldo vào tập luyện ở lò đào tạo trẻ nào đó và có một CR7 thứ 2 trong tương lai.

ronaldo3

Trái lại, con trai Messi thì không được thế. Mặc cho bố mong mỏi bao nhiêu, cậu bé Thiago vẫn chẳng đoái hoài gì đến cuộc chơi cùng trái bóng da mà hầu như những đứa trẻ đều bị mê hoặc. Messi cho hay: ” Thiago không thích thú lắm với bóng đá”.

1459163152-ro-me

Tuy vậy, siêu sao người Argentina vẫn mong chờ con trai thay đổi để một ngày nào đó hướng nhiều hơn đến trái bóng tròn và theo nghiệp của cha. M10 luôn hi vọng Thiago sẽ đủ “vốn” tham gia cuộc tuyển chọn của lò đào tạo trẻ Barca trong thời gian tới.

BuPfdkECQAIN_RS

 

Bt_KTX0CAAANVV0

Cũng vì chẳng có đam mê với trái bóng tròn nên con trai Messi không mấy khi vào phòng tập hay đùa nghịch với trái bóng. Chẳng biết tương lai thế nào nhưng hiện tại có lẽ, trên sân cỏ, con trai Ronaldo đang thắng con trai Messi 1-0.

Chang Chang