Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Con trai Messi trình làng những pha bóng khiến cả thế giới kinh ngạc

(Kenhthethao) - Thiago đã được người cha - siêu sao bóng đá Messi, hướng dẫn cho cậu bé biết chơi bóng từ khi còn nhỏ. Và cái cách mà Thiago xử lý bóng sẽ khiến Messi rất hạnh phúc.

Cậu cả nhà Messi đã cho thấy tài năng bóng đá thiên bẩm được thừa hưởng từ người cha khi có những pha xử lý bóng cực kỳ đẹp. Mặc dù chỉ là một trận đấu vui của đám trẻ nhưng người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên bởi kỹ năng xử lý, rê bóng rồi bứt tốc dứt điểm của Thiago.

Những pha bóng của cậu nhóc chẳng kém gì người cha siêu sao bóng đá của mình. Chắc hẳn Messi sẽ rất vui khi nhìn thấy khả năng và tố chất của con trai. Cậu bé cũng được kỳ vọng lớn lên sẽ nối nghiệp cầu thủ của cha mình và sẽ còn tỏa sáng hơn Messi trong tương lai.

Bt_KTX0CAAANVV0

Thiago cũng được cha mẹ mình đưa đến sân vận động để cổ vũ và xem Messi thi đấu. Từ nhỏ, cậu nhóc đã được làm quen với trái bóng, với sân vận động và không khí cuồng nhiệt của môn thể thao vua. Có xuất phát điểm tốt hơn cha mình trước kia rất nhiều, người hâm mộ hy vọng Thiago sẽ kế thừa sự nghiệp của Messi thậm chí còn hơn thế nữa.

con-trai-messi-som-phat-lo-nang-khieu-da-bong

Có lẽ Messi sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi chứng kiến tài năng của con trai đã thể hiện ngay từ khi còn nhỏ tuổi. Cậu bé cũng khá bụ bẫm, dễ thương và được vợ chồng Messi chăm sóc vô cùng chu đáo.

Một số hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Messi bên nhóc Thiago:

QfYxkrq

CFxUW1_UMAAusVI

con-trai-co-y-nghia-cuc-to-lon-voi-messi-trong-su-nghiep

GettyImages-474525218.0

messi10

messi02

Linh Linh