Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Con trai Ronaldo chơi sang, sở hữu nhân viên nhặt bóng quyền lực nhất “dải ngân hà”

(Kenhthethao) - Chắc có lẽ, không thể có người thứ 2 trên thế giới sở hữu một nhân viên nhặt bóng đắt giá đến như thế này.

Chuyện con trai Ronaldo sở hữu vài vệ sĩ to như hộ pháp hoặc có các vật dụng đắt giá đã trở nên xưa rồi Diễm. Con vua thì lại làm vua, mới đây, cậu bé đã có một thứ khiến cả thế giới phải thèm khát.

cristiano-ronaldo-son

Chẳng là cậu bé Ronaldo Junior đã được bố cho đi tập tành chơi bóng đá nhiều năm nay. Không chỉ thế, các trò gym hay vận động trong phòng tập cũng được thực hành từ thuở lên 3 nên có thể nói, bé Jr là một trong những người có không ít các kinh nghiệm vận động. Tất cả là nhờ việc có một ông bố xuất chúng như Ronaldo.

1447101733_cristiano-ronaldo-son-main-zoom

Từ khi định hướng cho con trai theo con đường quần đùi áo số, cường độ tập luyện của Ronaldo dành cho con càng trở nên dày đặc hơn. Người ta càng ngày càng nhìn thấy nhiều hình ảnh con trai anh trong phòng tập.

Mới nhất, bé Jr khiến cả thế giới choáng bởi thú chơi sang. Chẳng là Ronaldo có dịp đến sân xem con trai tập chơi bóng. Anh tình nguyện làm người nhặt bóng cho con trai mình, chạy nhong nhong theo quả bóng mỗi khi nó bay ra ngoài.

Ronaldo_kid_old12

Nhiều người nói rằng đến các siêu sao lớn cũng chẳng thể có món quà lớn được như bé Jr bởi bố anh đang là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Chang Chang