Con trai Ronaldo cũng đoạt Cúp vô địch và Vua phá lưới

Đúng với câu "hổ phụ sinh hổ tử", cậu nhóc Cristiano Junior không chỉ khoe tài đá bóng mà mới đây cũng ẵm luôn các danh hiệu ở giải đấu trường học.

Chỉ ít ngày sau khi Cristiano Ronaldo đoạt Cúp ở Champions League, đến lượt con trai Junior cũng khoe danh hiệu của bản thân. Con trai của Ronaldo đoạt Cúp vô địch tại trường và ẵm luôn danh hiệu Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất.

1-1496787115589

Chính Ronaldo đã khoe bức ảnh này trên Instagram: “Tự hào về con. Chúc mừng vì chức vô địch 2017 và giải Vua phá lưới”. Hơn 3,2 triệu fan tỏ ra thích thú với tấm hình này, kèm theo đó là hàng chục ngàn lượt bình luận, chúc mừng Ronaldo và cậu nhóc.

631334284

Ronaldo rất tự hào và vui mừng khi cậu con trai 6 tuổi bộc lộ tình yêu với bóng đá và cũng thể hiện được tài năng. Junior phần nào đã học được một chút kỹ năng sút phạt giống bố, vốn đã thể hiện trên nhiều đoạn video mà Ronaldo đăng tải.

ronaldofreekick

Mới đây, Junior còn thể hiện khả năng đi bóng, qua người và ghi bàn ngay tại sân Bernabeu. Đoạn video ấy cho thấy Junior có năng khiếu chơi bóng. Với khả năng này, không có gì ngạc nhiên khi cậu nhóc ẵm hai chiếc Cúp ở trường.

Video con trai Ronaldo đi bóng ở sân Bernabeu

Theo Trí thức trẻ