Con trai Ronaldo dửng dưng trước “siêu phẩm” của ông bố

Tâm trạng lạ lùng của Ronaldo Junior khiến bố cậu bé trở thành mục tiêu trêu đùa của các anti-fan. Họ cho rằng có lẽ lúc đó Ronaldo Junior còn mải... đau buồn bởi thần tượng Messi sắp phải đi tù, nên không có tâm trạng xem trận Bồ Đào Nha - Xứ Wales.

Gia đình Ronaldo không tới Pháp mà chọn cách cổ vũ tuyển Bồ Đào Nha qua tivi. Sau khi Ronaldo đánh đầu đưa Bồ Đào Nha vươn lên dẫn trước Xứ Wales 1-0 trong trận bán kết 1, cả gia đình CR7 như phát điên. Từ bà tới bác gái, ai nấy đều đứng cả lên vừa hò hét vừa nhảy múa, ngoại trừ cậu nhóc Ronaldo Junior. Có cảm giác dường như cậu nhóc chẳng buồn quan tâm tới bàn thắng bằng đầu tuyệt đẹp của ông bố nổi tiếng.

Tâm trạng lạ lùng của Ronaldo Junior khiến bố cậu bé trở thành mục tiêu trêu đùa của các anti-fan. Họ cho rằng có lẽ lúc đó Ronaldo Junior còn mải… đau buồn bởi thần tượng Messi sắp phải đi tù, nên không có tâm trạng xem trận Bồ Đào Nha – Xứ Wales.

Hồi tháng 3, Ronaldo Junior cũng từng bị bắt gặp có thái độ tương tự khi bố ghi bàn. Cụ thể, dù siêu sao người Bồ liên tục ghi bàn vào lưới Celta Vigo, con trai anh cũng chẳng buồn ăn mừng mà chỉ ngồi bấm điện thoại.

nha ro an mung

Quay trở lại với bàn thắng mở tỷ số của Ronaldo vào lưới Xứ Wales, tờ The Sun mới đây đã đưa ra thông số chi tiết cho thấy pha lập công của đội trưởng Bồ Đào Nha đẹp tới mức nào.

nha ro an mung 2

Cụ thể, dù bị 2 trung vệ của Xứ Wales theo sát, Ronaldo vẫn bật cao tới gần 1 mét để tung ra pha đánh đầu có tốc độ 70 km/h. Với một cú đánh đầu căng như vậy, thủ thành tài năng Hennessey cũng chẳng còn cách nào là vào lưới nhặt bóng.

Theo Kenh14