Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Con trai Ronaldo thích ở nhà xem Messi trên youtube còn hơn ra sân cổ vũ bố

(Kenhthethao) – Đã từ lâu Ronaldo chia sẻ rằng con trai anh thần tượng Messi và kể cả anh và đội tuyển Bồ Đào Nha có thi đấu thế nào cũng không hấp dẫn bằng việc được xem Messi thi đấu.

Cuộc đối đầu với Croatia mang tính chất vô cùng quan trọng với Ronaldo và các đồng đội. Tuy nhiên con trai CR7 lại không nghĩ như vậy.

Như thường lệ, cậu nhóc Cristiano Ronaldo JR. ngồi trên khán đài xem bố thi đấu cả trận, nhưng có lẽ, cậu bé đã ước được ở đâu đó thì tốt hơn. Điều này thể hiện qua thái độ chán nản của cậu nhóc.

Untitled-3-2310-1466957029

Những bức ảnh chụp vẻ mặt thất vọng của cậu bé sau đó lan truyền trên mạng. Có người còn hài hước miêu tả vẻ mặt này là: “Bố bạn đang thi đấu, nhưng bạn thà xem video về Messi trên Youtube còn thích hơn”.

Dù vậy, lối chơi thận trọng, được mô tả là “đến buồn ngủ” cũng đã giúp Ronaldo và Bồ Đào Nha đi tiếp. Với Cristiano Ronaldo Jr., cậu chắc chắn sẽ lại có mặt trên khán đài ở trận tứ kết với Ba Lan, cùng chiếc khăn in cờ Bồ Đào Nha khoác trên cổ.

cr1_2176_1431744465

Tuy nhiên, như một người dùng Twitter bình luận, “nếu cứ đá ‘buồn ngủ’ thế này, không biết Ronaldo sẽ tốn công thế nào để thuyết phục con trai đến sân ở những trận sau nếu Bồ Đào Nha đi tiếp”.