Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Công chúa” nhà Công Vinh đã “ăn theo” trào lưu khoe 7 công việc như thế nào?

(Kenhthethao) - Không những trẻ trung xinh, đẹp mà còn rất đa tài, bởi vậy những công việc cô "công chúa" nhà Công Vinh trải qua đều thể hiện hoài bão rất lớn của tuổi trẻ.

Em gái của tiền đạo nổi tiếng số 1 Việt Nam, Khánh Chi đã từng trải qua rất nhiều nghề như: PG, MC, người mẫu, ca sĩ. Nhưng điều bật bí này được cô chia sẻ qua trào lưu đang rất nổi thời gian gần đây là “First seven jobs”, trào lưu này sẽ yêu cầu người chơi kể về 7 công việc làm đầu tiên trong đời.

1348334843-thuy-duong-3

1. “Công việc đầu tiên và đến tận bây giờ vẫn có duyên là được mời đi hát từ lúc cấp 2, cấp 3. Có tí tiền tiêu vặt ngày xưa là kinh khủng lắm rồi ấy.

2. Cấp 2 bắt đầu tập tành viết các bài tản mạn, văn vủng các kiểu gửi cho báo Hoa học trò, Mực tím để háo hức chờ đợi được nhận nhuận bút vào mỗi tuần. Lúc đó ước mơ cháy bỏng là được làm một nhà báo thực thụ.

3. Năm nhất đại học, vì quá mê kiếm tiền nên tập tành xin vào một công ty tổ chức sự kiện cũng có tiếng ở Hà Nội bắt đầu với công việc PG và quản lý ca sĩ, người mẫu. Công việc này gắn bó với mình tầm hai năm.

4. Đi làm ở công ty tổ chức sự kiện đồng thời thành lập nhóm nhạc Sao Băng để đi hát khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cảm thấy rất hạnh phúc khi kiếm được nhiều tiền từ năng khiếu hát hò.

5. Năm 3 đại học, khi nhóm nhạc hoạt động được một thời gian, thỉnh thoảng tách ra hát solo, kiêm luôn vai trò mới làm MC, người mẫu. Chuyến đi đáng nhớ là được lưu diễn sang 5 nước châu Âu.

6. Năm 2012, được mời với tư cách là ban tổ chức ở một cuộc thi người đẹp cũng có tiếng ở Hà Nội. Ở một vị trí công việc khác, thấy mình cũng bản lĩnh, trưởng thành hơn

7. Năm 2012, sau khi tốt nghiệp đại học, với hoài bão và muốn được tự tay mình làm chủ, được thử sức ở một công việc mới, mình cùng kết hợp với một người anh chơi thân mở công ty tổ chức sự kiện. Công ty này cho mình rất nhiều cơ hội và kinh nghiệm trong cuộc sống”.

nhan-sac-khac-la-cua-hot-girl-khanh-chi-sau-khi-sinh-con

Đây là tất cả những nghề mà em gái Công Vinh chia sẻ trên mạng xã hội, hiện tại sau khi trải qua một thời gian làm việc ở lĩnh vực kinh doanh. Khánh Chi đang ấp ủ dự định quay trở lại với nghiệp ca hát, cô cũng từng tiết lộ rằng mình rất có duyên trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu làm việc trong lĩnh vực này chắc hẳn Khánh Chi sẽ tự tin khi có chị dâu Thủy Tiên nâng đỡ, vì Tiên đã là một ca sĩ nổi tiếng cũng như đang sở hữu một công ty riêng về lĩnh vực này.

cv

cv0

cv1

cv2

cv3

cv4

cv5

-HQ-