Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cộng đồng mạng “cực khoái” vì được xem Ronaldo đối đầu Bale

Cộng đồng mạng ví cuộc đối đầu của ĐT Xứ Wales và ĐT Bồ Đào nha, Ronaldo gặp Bale như Superman đấu với Batman

Hai cầu thủ của Real Madrid là Cristiano Ronaldo và Gareth Bale sẽ đối mặt với nhau ở Bán kết EURO 2016 trong cuộc đụng độ giữa Bồ Đào Nha và xứ Wales. Đây sẽ là cuộc đọ sức vô cùng hấp dẫn mà các CĐV đang rất mong chờ. CĐV có tài khoản Mikey Gordon đã đăng tải đoạn clip Batman đánh nhau với Superman lên Twitter và viết: “Tiếp theo là Ronaldo gặp Bale”.

Real Madrid's Welsh forward Gareth Bale

“Superman đối đầu với Batman. Ronaldo gặp Bale. Mặc dù vậy, Gareth Bale đang thi đấu tốt hơn Ronaldo”, tài khoản zainol viết.

Tài khoản Spencer FC viết: “Bale đã vượt qua Hazard vào tối nay. Anh sẽ gặp Ronaldo ở trận tiếp theo. Bale có thể khó xử khi trở lại Real Madrid, nếu như xứ Wales loại Bồ Đào Nha ở trận tới”.

Tài khoản Paddy Power viết: “Ronaldo gặp Gareth Bale ở Bán kết. Thêm một trận đấu nữa mà Ronaldo không muốn Gareth Bale ghi bàn”.

ronaldo vs bale  bk

Tài khoản ESPN viết: “Ronaldo và Gareth Bale: đồng đội ở Real Madrid, địch thủ vào tuần sau”. Tài khoản BlancoEdition viết: “Gareth Bale của xứ Wales và Ronaldo của Bồ Đào Nha chạm trán ở Bán kết EURO 2016. Trận chiến của những người khổng lồ”.

Tài khoản Mike Corbi: “Ronaldo đối đầu với Gareth Bale. Tôi không thể chờ xem trận đấu đó”. “Bale và Ronaldo. Một cuộc đọ sức trong mơ”, tài khoản Jenny Johnson viết.

Tài khoản M.A.J đưa ra thống kê: “Cả Ronaldo và Bale đã để lại dấu giày trong 4 bàn thắng ở EURO 2016. Bale đang dẫn đầu với 3 bàn thắng, trong khi Ronaldo kiến tạo nhiều hơn (2)”.

Theo Thethaovanhoa