Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cộng đồng mạng phát sốt với bản chế “Ông bà anh” cổ vũ Công Phượng

(Kenhthethao) - Ca khúc "Ông bà anh" đang làm mưa, làm gió trên mạng xã hội đã được các fan hâm mộ bóng đá chế lại theo phiên bản cổ vũ Công Phượng.

Ca khúc “Ông bà anh” sau khi xuất hiện trong chương trình “Bài hát hay nhất” đang khuấy đảo mạng xã hội bởi giai điệu trẻ trung cùng lời ca dí dỏm. Ngay lập tức, chỉ sau một đêm, ca khúc nhận được rất nhiều bản cover hit từ nhiều bạn trẻ cũng như các ca sỹ.

ong-ba-anh-le-thien-hieu-1952

Mới đây, để cổ vũ ĐT Việt Nam đang thi đấu tại AFF Cup , một fan hâm mộ có tên facebook là Trí Kòi đã chế lời dựa trên giai điệu bài hát “Ông bà anh” dành tặng cho Công Phượng nhằm khích lệ tinh thần chiến đấu của tiền đạo 21 tuổi.

ĐT Việt Nam đã trải qua vòng bảng AFF Cup với 3 trận toàn thắng. Tuy nhiên, màn trình diễn của Công Phượng chưa thực sự làm hài lòng người hâm mộ. Có lẽ do áp lực tâm lý nên chân sút xứ Nghệ chuyền bóng hỏng khá nhiều, dứt điểm cũng thiếu sự chính xác.

cp

“Công Phượng ơi, tự tin và chiến thắng em ơi.. Công Phượng ơi tự tin và sút tốt nghe em..”. Mong rằng lời bài hát rất vui nhộn và ý nghĩa này sẽ tiếp thêm sức mạnh, động lực cho Công Phượng bình tĩnh, tự tin trong trận đấu tới.

anhttanvn-indonesia_anmung5_ZDAL

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Bất ngờ với thái độ khó chịu của Công Vinh và Công Phượng sau buổi tập kín cùng ĐT Việt Nam