Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng bất ngờ đăng ảnh muốn “nối lại tình cũ” với Hòa Minzy?

(Kenhthethao) - Những vấn đề liên quan đến Hòa Minzy và Công Phượng vẫn là mối quan tâm của nhiều người hâm mộ, với lần đăng ảnh mới nhất của chân sút xứ Nghệ cũng vậy.

cp5

Mặc dù chuyện tình cảm của cặp đôi cùng sinh năm 1995 đã kết thúc được một thời gian, nhưng dư âm và những vấn đề xoay quanh vẫn khá thu hút dư luận. Nhiều người đồn đoán rằng Công Phượng và Hòa Minzy đã kết thúc mối tình 2 năm cũng chỉ với 1 lý do, đó chính là vì khoảng cách địa lý xa xôi. Hết lần này đến lần khác, cô ca sĩ Bắc Ninh cũng như chân sút xứ Nghệ thay nhau đứng ra hứng chịu những màn chỉ trích, soi mói, “ném đá” của antifan. Nhưng vượt qua tất cả, 2 ngôi sao trẻ đầy tài năng này vẫn bận rộn với những lịch trình công việc riêng.

cp6

Mới đây, khi quán quân của Học viện Ngôi sao có chuyến bay sang Nhật Bản, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn liệu đây có phải là mong ước “gương vỡ lại lành” của cô nàng không? Tuy nhiên, Hòa Minzy đã chính thức khẳng định đây chỉ là chuyến công tác để quay quảng bá văn hóa cho xứ sở Hoa Anh Đào. Thế nhưng, những người từng ủng hộ cặp đôi Hòa – Phượng đều muốn cả 2 có thể bỏ qua tất cả, để nối lại tình cũ.

cp7

Trái ngược với những mong muốn đó, chân sút xứ Nghệ ban đầu không hề có phản ứng gì quá rõ ràng và vẫn đăng ảnh đi ăn với bạn bè lên trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây, Công Phượng lại đăng bức hình đầy ẩn ý lên Instagram của mình, cùng dòng miêu tả: “Lang thang”.

cp1

Ngay sau đó, một số tài khoản mạng đã chỉ ra đôi giày mà Công Phượng đang đi rất giống giày của Hòa Minzy đã đi. Họ cũng mong muốn rằng, chàng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG sẽ quay lại với giọng ca “Thư chưa gửi anh”.

cp2

 

cp3

 

cp4

La La/Kenhthethao.vn

>>> Hòa Minzy dấy lên nghi vấn “gương vỡ lại lành” với Công Phượng