Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng bất ngờ lộ ý đồ dấn thân vào showbiz như Hòa Minzy

(Kenhthethao) - Nếu sở hữu một giọng ca nổi bật thì có lẽ đây là ý kiến không tồi với người có sẵn lượng fan như Công Phượng.

Công Phượng là cái tên được nhiều kì vọng từ NHM và các chuyên gia bóng đá Việt Nam hiện tại bởi lỗi chơi kĩ thuật, sẵn sàng gây đột biến của mình. Đã thế, hiện tại Phượng còn khoác áo Mito Hollyhock chơi ở J-league 2 Nhật Bản. Có thể nói rằng, việc để người ta nhớ mặt, đặt tên và có sẵn lượng fan hâm mộ là thứ chàng tiền đạo số 10 của U23 Việt Nam này không thiếu nhất.

CongPhuong-Mito

Phượng được hâm mộ trong lĩnh vực thể thao thì cô bạn gái, mối tình của anh cũng khiến dư luận bàn tán xôn xao, báo chí tốn nhiều giấy mực. Theo đó, kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Hòa Minzy, cả hai là đối tượng “săm soi” từ khắp mọi phương hướng. Hầu hết, người ta chẳng đồng tình với chuyện yêu quá sớm của chàng tiền đạo đang được kì vọng số 1 này.

zzzzzzcongphuong-2031

Cách đây một thời gian, Phượng đã tiết lộ về ước mơ của mình khiến ai cũng phải ngã ngửa. Chẳng là anh có cô bạn gái là ca sĩ nổi tiếng, không biết có phải vì nguyên nhân đó không mà anh chàng cầu thủ sinh năm 1995 này cũng mong muốn theo nghiệp “cầm ca” lấn sân showbiz như bạn gái mình.

congphuong

Không chỉ thế, anh còn muốn đẹp trai như Hàn Quốc để có nhiều “đứa yêu”. Một ca sĩ khi bước vào showbiz tạo dựng được tên tuổi đã khó thì việc có nhiều fan hâm mộ mình lại càng khó hơn, ở đây cầu thủ Công Phượng của chúng ta có sẵn cả hai thứ đó.

Tuy nhiên, những lời tiết lộ này được quay thành một clip “tóc tai vuốt vuốt” khá thịnh hành trên mạng internet thời điểm đấy nên nhiều người nghi ngờ đó chỉ là lời nói đùa vui vẻ của Phượng.

hoa-minzy-nu-than-hay-dieu-khong-may-cho-cong-phuong-va-hagl

Hiện tại, trong nhiều cuộc hội họp mà được khán giả yêu cầu hát hò thì cũng chưa một lần Công Phượng can đảm cầm micro lĩnh xướng. Thể hiện lắm thì anh cũng chỉ là người “diễn MV” mua vui cho mọi người.

congphuong16-1-1710-1469964036631-14-0-271-499-crop-1469964165790

Phượng hiện đang có cuộc sống khá tốt ở Mito Hollyhock. Anh không được ra sân nhiều nhưng ít nhiều tạo được dấu ấn trong các buổi đá tập bằng lối chơi kĩ thuật của mình.

Chang Chang