Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng bị tố “chập mạch” khi làm điều này tại khách sạn Myanmar

(Kenhthethao) -Mặc dù thường xuyên xuất hiện với thái độ lạnh lùng trước truyền thông, nhưng khi ở cùng đồng đội, chân sút xứ Nghệ lại "nhoi" khủng khiếp.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Công Phượng đã chia sẻ clip anh thực hiện thử thách thử thách Water Bottle Flip, ngay lập tức lại thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn bè và các fan. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của chân sút xứ Nghệ và đồng đội đang được người hâm mộ ở quê nhà theo dõi sát sao.

2

Thực hiện trò ném chai nước ngay trong khách sạn tại Myanmar, tiền đạo sinh năm 1995 đã rất thành công khi lật được chai nước ngay sau đó là màn ăn mừng cực độc. Ngay lập tức đồng đội, bạn bè và các fan của Công Phượng vào bình luận rất hài hước. Cầu thủ Văn Toàn còn trêu đùa khi hỏi Phượng: “Nóng quá bị chập hả”, Công Phượng thì tếu táo trả lời “Đẳng cấp, chỉ một lần thôi đấy”.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, clip đã thu hút gần 100 nghìn lượt xem, hơn 500 lượt chia sẻ cho thấy sức hút của tiền đạo trẻ là rất lớn. Các fan tỏ ra khá thích thú trước tài ném chai của Công Phượng, dẫu vậy vẫn có một vài người khá khắt khe khi nhắc nhở Công Phượng nên tập trung tập luyện đừng mải “đùa nghịch như vậy”.

1
Dù sao sau những buổi tập căng thẳng, việc các cầu thủ tạo ra những trò chơi giải trí lành mạnh như vậy cũng không có gì đáng lên án. Có lẽ một vài fan đã quá nhạy cảm và khắt khe với chính các cầu thủ trẻ.

>>>Công Phượng gây ngạc nhiên khi “đòi” ở cùng Tuấn Anh tại Myanmar