Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng đẹp lạ trong ngày về hội quân cùng tuyển Việt Nam

Ngày về hội quân của Công Phượng cùng ĐT Việt Nam gây được nhiều sự chú ý với quả tóc kiểu và đôi khuyên tai điệu đà.

1

au chuyến bay dài từ Nhật Bản, đầu giờ chiều ngày 03/10, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại sân bay TâN Sơn Nhất TP.HCM, sau khi di chuyển về khách sạn Đệ Nhất, Công Phượng đã hội quân cùng ĐT Việt Nam trên sân Thống Nhất.

2

Điều nổi bật nhất sau khi chàng tiền đạo gốc xứ Nghệ “du học” ở Nhật trở về Việt Nam đo là mái tóc kiểu và khuyên tai khá bắt mắt của “ngôi sao” trẻ thuộc lò đào tạo HAGL Arsenal JMG.

3

Đến đón Công Phượng có gia đình người anh trai Nguyễn Công Thủy sống tại Bình Dương đã lên sân bay Tân Sơn Nhất để đón và trò chuyện ngắn cùng em trai.

4

Một số fan hâm mộ của Công Phượng đã đến sân bay đón anh từ Nhật trở về.

5

Cùng về với Công Phượng có tiền vệ Tuấn Anh, có vẻ Chàng “nhô” hơi mệt so với sự tươi trẻ tự tin của đồng đội Công Phượng.

6

 Tuấn Anh chụp hình với fan ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM. Chiếc áo khoác màu trông bộ dạng Chàng “nhô” rất phong trần.

7

 Như vậy, Tuấn Anh và Công Phượng sẽ có hơn hai ngày làm quen với khí hậu TP.HCM và cùng ĐT Việt Nam thi đấu trận giao hữu với ĐT CHDCNF Triều Tiên trên sân Thống Nhất ngày 06/10.

Theo Thể thao Việt Nam