Công Phượng đã gây tội vạ gì để rồi bị Hòa Minzy “đá” không thương tiếc?

(Kenhthethao) - Vậy là mối tình tốn nhiều giấy mực của báo chí thời gian qua đã kết thúc, Công Phượng và Hòa Minzy chia tay nhau.

Cách đây 3 tháng, nhiều người tinh ý phát hiện ra Công Phượng đã bỏ theo dõi Hòa Minzy trên trang Instagram cá nhân của mình. Điều này dấy lên tin đồn cả hai bạn trẻ đã đường ai nấy đi sau một thời gian công khai mối quan hệ.

00-1315

Thật sự thì mối quan hệ này cũng chưa chính thức được “thông qua”. Những sự tiết lộ với truyền thông và NHM đều do Hòa Minzy “chẳng may” post nhầm ảnh hay đưa ra những ẩn ý để người ta thi nhau đoán già đoán non. Tuy nhiên, mới đây, có thông tin thân cận tiết lộ, việc chia tay giữa cả hai đã diễn ra.

ban-be-xac-nhan-cong-phuong-hoa-minzy-duong-ai-nay-di-13-211009-0742481

Nhiều người sửng sốt bởi trước đó ai cũng hi vọng cặp đôi này sẽ có cái kết đẹp như đàn anh Công Vinh và nàng ca sỹ Thủy Tiên. Tuy vậy, sau một mối tình thì những sự mổ xẻ cũng diễn ra. Chẳng biết Công Phượng đã gây nên tội vạ gì để rồi bị chia tay không thương tiếc.

p2-1468481173315

Trong quá khứ, từ khi xác lập mối quan hệ đến nay, Công Phượng luôn im lặng. Anh không hề xác nhận với báo giới, đăng ảnh người yêu hay thậm chí buông một lời bênh vực nào dành cho Hòa giữa tâm bão dư luận bủa vây. Nhiều người nói, phản ứng của Công Phượng là khôn ngoan, tốt nhất ở hoàn cảnh hiện tại lúc ấy nhưng rõ ràng nó tàn nhẫn với bạn gái anh.

147205731929778-hoa-minzy-xam-05

Yêu nhau, ai chẳng sợ yêu xa, vậy mà cả hai lúc tình cảm đang mặn nồng lại cách xa nhiều ngày. Phượng sang Nhật thi đấu, Hòa ở lại Việt Nam, chính khoảng cách đã tạo nên những khoảng trống rỗng khó có thể lấp đầy.

1-1473757114789-120-0-487-720-crop-1473757139917

Hơn thế, gia đình Phượng không ưa Hòa Minzy, mẹ chàng tiền đạo còn đứng ra yêu cầu con trai tập trung bóng đá, không yêu đương vào lúc này và nói thẳng không ưa cô ca sĩ quê Bắc Ninh. Không được gia đình ủng hộ và liên tục như thế bị tổn thương, cô gái nào có thể chịu nổi.

hoa1-1453786971623

Nói chung, sự im lặng từ Công Phượng mang đến nhiều thiệt thòi cho bạn gái mình. Anh luôn bị động trong mọi việc, đến nỗi bị Hòa nhắc khéo: ” “Thời đại này rồi. Đến con gái còn không muốn an phận thì con trai càng không được phép!”. Đó có lẽ là lời nhắn nhủ gần xa rằng Phượng hãy đứng trên đôi chân của mình, có chính kiến, làm những gì mình thích và đừng để tình cảm bị chi phối bởi nhiều thứ như vậy.

Untitledjjj

Hòa Minzy và Công Phượng đã chia tay. Hiện tại, cô ca sĩ xinh đẹp vẫn đăng hình mỗi ngày, trầm mặc nói những lời sau cuối với bạn trai cũ. Có lẽ, đây là một bài học kinh nghiệm cho Công Phượng, yêu là cùng nhau vượt qua rào cản, vượt qua vất vả để hướng đến tương lai. Dù sao, con gái cũng cần nhiều hơn sự quan tâm, đồng cảm.

 Chang Chang