Công Phượng hành xử như thế này bảo sao Hòa Minzy chia tay

(Kenhthethao) - Là đàn ông nhưng dường như trong cuộc tình với Hòa Minzy, Công Phượng chưa thể hiện được vai trò của mình.

Người ta thường nói, trong một mối tình, người phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi đối phương của mình là người đáng  vững vàng có thể trở thành điểm tựa. Nói một cách văn vẻ, người đàn ông đó sẽ đương đầu với phong ba, bão táp, miễn đem đến sự bình yên cho cô gái của mình. Ấy thế mà Công Phượng với Hòa Minzy lại không có được điều đó.

Thời gian gần đây, có thông tin mối tình tốn nhiều giấy mực của báo chí này đã kết thúc. Phượng với Hòa không còn quan hệ tình cảm nữa. Có lẽ, nhiều người đã đoán được kết cục này sớm muộn cũng xảy đến bởi sự im lặng cố hữu từ Công Phượng.

20150618-cong-phuong-va-hoa-minzy-choi-039-tron-tim-039-den-bao-gio-2

Tháng 1/2015, trên Instagram của cô ca sĩ quê Bắc Ninh xuất hiện bức ảnh hai người hôn nhau. Nhiều người tinh mắt nhận ra đó chính là Công Phượng, chàng tiền đạo đang rất được lòng NHM thời điểm ấy. Tức thì, hàng tá lời chỉ trích, đe dọa của người xem bóng đá Việt Nam đổ lên đầu cặp đôi này.

Một phần, họ khuyên bảo, nhắn nhủ Phượng chưa làm được gì lớn lao thì khoan vội chuyện yêu đương, phần đa người khác cho là Hòa Minzy dựa hơi chàng tiền đạo HAGL, muốn đu bám để nổi tiếng hơn. Sau những sự việc trên, Công Phượng vẫn im lặng.

cp-066_2jteqo8n80382_2jter4b9jd96f_2lbac3aagqhcn

Bố mẹ Công Phượng thể hiện không thích Hòa ra mặt. Bà Hoa thậm chí còn không muốn nghe điện thoại Hòa gọi đến, có lần bà còn gọi điện cho cô ca sĩ này khuyên nhủ nhiều điều và thể hiện thái độ luôn.

Sau sự kiện lộ hình xăm tên Nguyễn Công Phượng ở ngực, những chỉ trích của khán giả càng ngày càng nhiều thêm. Bố mẹ tiền đạo sinh năm 1995 càng có lí do để không chấp nhận cô bạn gái này của con trai nữa. Công Phượng vẫn giữ thái độ im lặng một cách nhất quán, không hề lên tiếng.

hoa-minzy-het-ngai-khi-noi-ve-hinh-xam-cong-phuong-1

Chính sự im lặng “bền vững” của Công Phượng đã khiến nhiều người nghi ngờ phải chăng mối tình này là chỉ có Hòa Minzy “tự mình đa tình”. Thật ra không hề có sự tương tác yêu đương qua lại. Nếu có yêu đương, ai lại để bạn gái đơn thương độc mã đương đầu với biết bao sóng gió.

Hòa đã từng khóc trong buổi họp báo khi nói đến Công Phượng. Nhưng cái dại của cô có lẽ là hi sinh hơi nhiều và thể hiện theo cách mà người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá, Hòa đang yêu Phượng nhiều hơn những gì chàng trai đó dành cho cô.

125

Tình yêu là chuyện của 2 người, nóng lạnh thế nào kẻ trong cuộc mới biết. Tuy nhiên, những áp lực, sóng gió mà cô gái trẻ này phải đương đầu chẳng nhẽ người đàn ông của cô không thấy. Yêu không chỉ là một từ ngữ, để hiểu được tình yêu thì cần có sự cảm thông, sẻ chia và hiểu nhau nhiều hơn.

Công Phượng đã dùng chính sự im lặng của mình để duy trì mối quan hệ này. Xem ra, nước cờ đó không hoàn toàn là chính xác. Có thể hiện tại, mối tình đó đã tan, nhưng  xét lại phải chăng Phượng vẫn còn quá “yếu đuối”, quá không có chính kiến trong thời gian vừa qua.

Nam Chang