Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng hết lời khen ngợi đồng đội sau chiến thắng

Dù ghi một bàn thắng vô cùng quan trọng góp phần vào chiến thắng của ĐT Việt Nam, nhưng Công Phượng tỏ ra khiêm tốn khi nói rằng chiến công này thuộc về cả tập thể.

“Tuyển Việt Nam đã thi đấu nỗ lực và gắn kết, nhưng đây chưa phải là phong độ tốt nhất. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong các trận đấu sắp tới. Chúng tôi chỉ vui mừng vì vừa cống hiến cho người hâm mộ một trận thắng”, Công Phượng chia sẻ sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo ĐTQG.

Công Phượng được tung vào sân phút thứ 61 thay cho Văn Quyết và chỉ sau 5 phút anh đã có bàn quân bình tỉ số 2-2 trước khi Văn Toàn ấn định chiến thắng cho Đội tuyển Việt Nam.

anh4_zing

Công Phượng lập công chỉ sau 5 phút khi vào sân

Tuyển Việt Nam trận này ít nhiều chịu thiệt thòi khi vắng một số mắt xích vì chấn thương như Hoàng Thịnh, Tuấn Anh. Nhưng Công Phượng nhấn mạnh đó không phải là vấn đề quá lớn của đội bóng. “Tuyển Việt Nam là một tập thể, không phụ thuộc vào cá nhân nào cả. Mọi vị trí đều có thể thay thế”, anh nhấn mạnh.

“Lúc vào sân, tôi không nghĩ nhiều, chỉ muốn cố gắng cống hiến hết sức mình cho đội tuyển, cho người hâm mộ. Tôi thực sự hạnh phúc khi có được bàn thắng”, cầu thủ sinh năm 1995 nói.

Dưới thời HLV Hữu Thắng, Công Phượng chưa được đá chính trận nào cho tuyển Việt Nam. Tiền đạo mới trở về từ CLB Mito Hollyhock cho hay mục tiêu lớn nhất của anh là có một vị trí trong đội hình xuất phát tại AFF Cup 2016.

Công Phượng lập công, Việt Nam ngược dòng đánh bại Indonesia tại “chảo lửa” Mỹ Đình

Theo VnExpress