Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng kiếm bộn tiền từ mạng xã hội?

Số tiền Công Phượng kiếm được từ mạng xã hội vượt xa trí tưởng tượng của nhiều người.

Sự nổi tiếng giúp Công Phượng cũng như các cầu thủ Việt Nam kiếm được khoản tiền rất khá chỉ bằng những hình ảnh và status trên Facebook, một cách làm theo kiểu “việc nhẹ lương cao” thông dụng hiện nay với các ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội.

 c2

Sau khị bị VFF đình chỉ thi đấu 3 trận vì pha va chạm với cầu thủ Hà Nội, Chí Công đã khiến NHM bàng hoàng khi anh đăng một bức hình nhạy cảm với những dòng chữ khó nghe nhằm vào báo chí cũng như lãnh đạo bóng đá Việt Nam. Dù khẳng định tài khoản bị mất từ lâu nhưng cầu thủ XSKT Cần Thơ vẫn khốn khổ với những câu hỏi và lời chỉ trích.

c1

c3

Trái lại với những thông tin bôi nhọ đó, một số cầu thủ Việt Nam lại biết cách tìm kiếm cho mình một khoản thu nhập khá từ chính trang mạng xã hội của mình. Duy Mạnh, Văn Quyết cùng nhóm cầu thủ Hà Nội T&T thường được một số nhãn hàng mời gọi quảng cáo. Tương tự như vậy những hình ảnh và dòng trạng thái trên trang cá nhân giúp Công Phượng và đồng nghiệp ở đội bóng phố Núi kiếm được bộn tiền.

c4

Được biết, tài khoản của chân sút nổi tiếng nhất CLB Hoàng Anh Gia Lai thậm chí đang thu về gần 300 triệu/ năm, giúp Công Phượng trở thành một trong những cái tên kiếm tiền giỏi nhất từ mạng xã hội. Trong khi đó, mỗi thông tin hậu trường của Công Vinh cũng mang về cho tài khoản của tiền đạo này số tiền khoảng 1000 USD. Đây đều là những cầu thủ có tiếng, thu hút lượng người theo dõi cao bởi thế nên các công ty không liên quan tới bóng đá cũng có thể hưởng lợi từ quảng cáo.

Xuân Trường lập “hattrick” tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng méo mặt vì sốc

 

Theo Dân Việt