Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng mặt đỏ tía tai, quyết ăn thua đủ với đồng đội

Công Phượng đã phải nghiến răng, nghiến lợi... mặt đỏ phừng phừng để cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đấu vật tay với một đồng đội ở Mito Hollyhock.

Trong đoạn clip, có thể thấy cuộc đấu diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính khi cả hai đều đỏ mặt, tía tai và nghiến răng, nghiến lợi để cố gắng giành được chiến thắng. Ở cuộc đấu này, đấu thủ người Nhật đã nhiều lần chiếm được lợi thế, nhưng Công Phượng vẫn bền bỉ và bám trụ đến cùng.

Clip kéo dài 1 phút, rất tiếc đã không cho biết kết quả ai là người chiến thắng cuối cùng. Clip sau khi đăng tải đã thu hút hơn 100 nghìn người xem và gần 10 nghìn lượt like. Đa số fan tỏ ra thích thú nhưng có phần hụt hẫng và thắc mắc không biết ai là người giành được thắng lợi.

Đoạn clip đăng tải cho thấy, Công Phượng đang hòa nhập rất tốt với đồng đội ở Mito Hollyhock, dù cho anh mới chỉ được ra sân vỏn vẹn 7 phút kể từ khi sang Nhật Bản.

cong phuong

Trước đó, Công Phượng đã được tập trung cùng ĐT Việt Nam và ra sân trong trận gặp Syria. Mặc dù vậy, lần trở về nước của anh không được thuận lợi khi dính phải chấn thương cổ chân và không thể ra sân ở giải tứ hùng Myanmar.

Công Phượng sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để cạnh tranh vị trí ở đội bóng Nhật Bản, cũng như tìm kiếm cơ hội ra sân trong màu áo ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng.

Theo Kenh14.vn