Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng nói gì sau 90 phút “tàng hình” trước U20 Argentina

Công Phượng nhận được nhiều kỳ vọng nhưng lại là một trong những cầu thủ U22 Việt Nam gây thất vọng nhất ở trận thua 0-5 trước các vị khách U20 Argentina.

Suốt cả trận, Công Phượng, người đeo băng đội trưởng U22 Việt Nam đã không có cú sút nào trúng mục tiêu, cũng không tạo ra tình huống sóng gió nào về phía khung thành đội bóng đến từ xứ sở Tango.

cp

Vẫn biết đối thủ quá mạnh và đẳng cấp, nhưng khả năng thổi lửa vào các đồng đội của tân đội trưởng Công Phượng vẫn là thứ mà người ta phải đặt dấu hỏi.

Sau trận đấu, anh chia sẻ: “Trước trận, toàn đội đã rất quyết tâm nhưng khi nhập cuộc, hầu hết các cầu thủ đều chơi dưới sức, trong đó có em. Đội bạn tất nhiên rất mạnh nhưng để thua cách biệt như vậy, U22 Việt Nam phải trách mình trước tiên. Đây sẽ là một bài học kinh nghiệm rất quý báu để em và các đồng đội có thể trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”.

cp3

Trong khi đó, HLV Hữu Thắng lại nhận trách nhiệm về mình. “Tôi không bào chữa, nhưng U20 Argentina ở một đẳng cấp rất xa so với chúng ta. Họ có phong độ cao, đang chuẩn bị cho U20 thế giới, trong khi chúng tôi chỉ có 10 ngày tập trung. Dù sao, là HLV trưởng, trách nhiệm cho thất bại này thuộc về tôi”, ông Thắng nói.

hlv

Thất bại 0-5 trước U20 Argentina là trận thua đậm nhất của một đội tuyển dưới thời HLV Hữu Thắng. Đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp trong đợt tập trung này, U22 Việt Nam không thể ghi được bàn nào vào lưới đối thủ (trận trước hòa Viettel 0-0).

Theo Vietnamnet