Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng sẽ phải ghen tị với đồng đội cũ tại U19 sau khi biết điều này

Giống như Công Phượng được ra nước ngoài thi đấu nhưng cầu thủ này có phần may mắn hơn chân sút xứ Nghệ. Chắc hẳn, ở xứ sở mặt trời mọc, Công Phượng đang cảm thấy "gato" vô cùng với đồng đội cũ của mình tại U19.

Kể từ khi sang Hàn Quốc thi đấu trong màu áo CLB Incheon United từ đầu năm 2016, cho đến nay Xuân Trường mới có một lần duy nhất được trao cơ hội ra sân thi đấu tại K.League trong ngày hội Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức ngày 22/5 vừa qua.

2016052201001716100120781_99_20160522161104

Mặc dù vậy, so với 2 người đồng đội cũng chuyển ra nước ngoài thi đấu từ HAGL ở mùa giải năm nay là Tuấn Anh và Công Phượng thì tiền vệ người Tuyên Quang vẫn được đánh giá may mắn hơn nhiều. Theo đó, dù không được Incheon United sử dụng tại K.League. Tuy nhiên, Trường “híp” thường xuyên được trao cơ hội tại R-League – giải đấu dành cho các đội dự bị tại K.League. Trong thời gian qua, R-League luôn được đánh giá là một “phao cứu sinh” với tiền vệ người Tuyên Quang.

xuan-truong-k-league

Trong đội hình của CLB Incheon United thi đấu tại R-League, Xuân Trường có vai trò quan trọng khi trở thành “trái tim” trong sơ đồ chiến thuật 4-5-1 của đội bóng. Trong thời gian này, ngoài việc phát huy được khả năng chuyền bóng dài chính xác của mình, tiền vệ người Tuyên Quang cũng học thêm được những kỹ năng phòng ngự và tranh chấp với những cầu thủ giàu thể lực hơn. Thậm chí trong cuộc đối đầu với Seoul E-Land cách đây 2 tuần, Xuân Trường thậm chí còn lập một cú đúp. Tiếc rằng ở trận đấu đó, Incheon United dù thi đấu rất nỗ lực nhưng đã nhận thất bại 2-4 trước đối thủ.

xuantruongincheon-khangia-kleague

R-League được đánh giá là “phao cứu sinh” để Xuân Trường khẳng định bản thân và ghi điểm với ban lãnh đạo Incheon United. Tuy nhiên, trong thời gian tới Xuân Trường sẽ không có “phao cứu sinh” này khi theo sắp xếp lịch thi đấu, phải đến ngày 30/8 các trận đấu tại R-League mới trở lại. Điều đó có nghĩa Xuân Trường sẽ có một tháng đầy khó khăn trong việc thuyết phục HLV Kim Do-hoon trao cho mình cơ hội ra sân thi đấu tại K.League.

Tuy nhiên, so với Công Phượng và Tuấn Anh, Xuân Trường vẫn còn may mắn hơn rất nhiều!

Theo thethaovietnam