Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng, Thành Lương và Hoàng Thịnh sẽ đá chính trong trận đấu với Fukuoka

(Kenhthethao) – Chắc chắn trong trận đấu với Fukuoka, HLV Hữu Thắng sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất nhằm có một sự chuẩn bị tốt tại AFF Cup 2016.

Ở trận đấu với Indonesia đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng không có lực lượng mạnh nhất do ảnh hưởng của nạn chấn thương. Tuy nhiên, trước trận đấu với Avispa Fukuoka tối nay, HLV Hữu Thắng đã đón tin vui khi Ngọc Hải và Hoàng Thịnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương của mình. Do đó, nhiều khả năng đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam sẽ có vài sự thay đổi so với trận đấu gặp Indonesia vừa qua.

dtvndautap3_RUHL

Đầu tiên, Ngọc Hải sẽ trở lại đá chính thay Tiến Thành bên cạnh Đình Luật ngay từ đầu. Sự trở lại của Ngọc Hải sẽ giúp hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam chắc chắn hơn. Ở trận đấu với Indonesia, sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị, Ngọc Hải đã có đường kiến tạo cho Văn Toàn ấn định thắng lợi 3-2 cho đội tuyển Việt Nam.

Ở hàng tiền vệ cũng sẽ có sự thay đổi khi Hoàng Thịnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương, tiền vệ của FLC Thanh Hóa sẽ đá cặp cùng Xuân Trường, với sự thay đổi này hàng tiền vệ sẽ hỗ trợ phòng ngự từ xa tốt hơn so với trận đấu trước Indonesia. Sự thay đổi thứ 3 là Thành Lương sẽ có tên trong đội hình xuất phát thế chân Thanh Trung bên cánh trái.

CongVinh-Doi-truong-DT-Viet-Nam

Trong sơ đồ 4-4-1-1, Công Vinh vẫn là mũi nhọn duy nhất và nhưng nhiều khả năng HLV Hữu Thắng sẽ có sự thay đổi ở vị trí tiền đạo lùi phía sau Công Vinh. Theo đánh giá, nhiều khả năng Công Phượng sẽ được trao cơ hội đá chính ngay từ đầu thay thế vị trí của Văn Quyết. Đây cũng là cơ hội để HLV Hữu Thắng kiểm tra sự gắn kết của những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL – Arsenal JMG trong một trận đấu chính thức và thử nghiệm về sự kết hợp giữa Công Vinh và Công Phượng trên hàng công khi mà có sự hỗ trợ của những tiền vệ chơi kỹ thuật phía sau.

Phuong (2)

Ở trận đấu gặp Indonesia, Văn Quyết đã được trao cơ hội đá cặp với Công Vinh trong hơn 60 của trận đấu, nhưng dấu ấn mà tiền đạo đang thuộc biên chế Hà Nội T&T để lại là không nhiều. Trong khi đó, Công Phượng chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị nhưng đã để lại dấu ấn bằng một pha lập công. Phát biểu với báo giới sau trận đấu này, HLV Hữu Thắng khẳng định chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn từ Công Phượng khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị nhưng đã có 1 bàn thắng.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Đình Luật, Ngọc Hải, Văn Thanh; Văn Toàn, Xuân Trường, Hoàng Thịnh, Thành Lương; Công Phượng, Công Vinh