Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng, Tuấn Anh khiến Fan Việt không muốn phí 200.000 đồng vào Mỹ Đình

Dù là trận đấu được chờ đợi, nhưng CĐV Việt Nam vẫn không quá mặn mà bỏ ra vài trăm nghìn để cỗ vũ ĐT tại Mỹ Đình.

19h tối 8/11, ĐT Việt Nam tái đấu tuyển Indonesia trên sân Mỹ Đình, trận được kỳ vọng sẽ là cơ sở để hai đội kiểm tra lực lượng trước thềm AFF Cup 2016. Về lý thuyết, trận đấu này hứa hẹn nhiều hấp dẫn vì tính chất quan trọng của nó (giúp HLV định hình lối chơi cũng như lựa chọn nhân sự cho giải đấu). Nhưng trên thực tế, khán giả Hà Nội lại không mấy quan tâm đến điều đó dù mức độ mà báo chí tuyên truyền về trận đấu này là rất rầm rộ.

 f2

Dù băng rôn về trận đấu được chăng gần như khắp dọc đường Lê Quang Đạo dẫn đến trụ sở VFF nhưng không “hút” được dân đến mua. Sáng nay, trời lại mưa lạnh nên tình hình càng “bi đát” hơn. Mà giá vé đâu có đắt, rẻ nhất là 80.000đ, còn đắt nhất là 200.000đ.

ff

Phỏng vấn nhanh anh Minh, CĐV mua vé từ Bắc Ninh thì việc Tuấn Anh chấn thương, Công Phượng chưa chắc được đá chính cũng là yếu tố khiến nhiều người suy nghĩ về việc bỏ tiền mua vé vào Mỹ Đình xem đội tuyển thi đấu. Có thể nói, những chiếc vé trận Việt Nam – Indonesia chưa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ NHM.

f4

Chia sẻ với phóng viên, anh Đặng Minh Toàn, nhân viên bán vé tại SVĐ Mỹ Đình, cho hay: “So với những trận giao hữu trước thì trận gặp Indonesia có vẻ được quan tâm hơn đôi chút, nhưng về mặt bằng chung vẫn không được như mong muốn. Khán giả chủ yếu lựa chọn mua những vé khung tiền 80.000, 120.000đ – 150.000đ, còn mệnh giá 200.000đ vẫn còn khá nhiều”.

>>>Fan nữ Việt Nam quá xinh khiến các cầu thủ Indonesia phải trêu ghẹo

Theo Bóng Đá