Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường gây ‘sốt’ khi hội quân cùng ĐTVN

(Kenhthethao) - Ở lần tập trung của đội tuyển Việt Nam lần này điểm nhấn chính là sự xuất hiện của bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

Trong số 3 cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài, Xuân Trường là người đầu tiên trở về nước. Tiền vệ này đã hội quân cùng đội tuyển trong niềm vui được gặp lại những chiến hữu như Văn Thanh, Ngọc Hải hay Văn Toàn.

Dù chỉ kiệm lời chia sẻ về chuyến hồi hương ngắn ngày nhưng tiền vệ của Incheon United khẳng định muốn thể hiện hết sức cho mục tiêu lớn của đội tuyển Việt Nam. “Tôi sẽ cố gắng tốt nhất có thể để cống hiến cho ĐTQG và hy vọng sẽ nhận được sự cổ vũ của NHM cho đội tuyển”, Xuân Trường cho biết.

 photo-2-1475476830966

Trong khi đó, bộ đôi Tuấn Anh và Công Phượng cũng đã  góp mặt tại đội tuyển và có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Công Phượng tâm sự rằng, thi đấu cho đội tuyển luôn là vinh dự và mơ ước của nhiều người nên cũng như lần trước, lần này sẽ cố gắng chơi tốt nhất có thể.

2_zing_1

 Trong khi đó, Nguyễn Tuấn Anh – người đang khoác áo Yokohama FC cũng rất háo hức. Anh chia sẻ: “Cũng như tâm lý của bao người, trở về nhà luôn có một cảm giác đặc biệt. Được thi đấu cho ĐTQG lại càng đặc biệt hơn”.

Vào chiều 3/10, bộ ba Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng đã có buổi tập chất lượng dưới sự chỉ đạo của HLV Hữu Thắng. Nhìn chung dù còn mệt mỏi bởi phải di chuyển cả chặng đường dài nhưng 3 ngôi sao của đội tuyển vẫn theo kịp giáo án huấn luyện đã đề ra.

14407586_1529810180377312_1998218502_n

Bên cạnh đó sự có mặt của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cũng khiến cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 trở nên sốt hơn bao giờ hết. Vào thời điểm hiện tại vé khán đài A đã bán hết, trong khi trận giao hữu này được xem là tiền đề để HLV Hữu Thắng trọn ra bộ khung chính cho tuyển Việt Nam, hướng đến một kỳ AFF Cup thành công.