Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng từng được mời sang gặp Ronaldo

(Kenhthethao) - Công Phượng từng có cơ hội gặp mặt siêu sao Ronaldo nhưng câu chuyện sau đó khiến nhiều người kinh ngạc.

Công Phượng đã từng nhận được lời mời tham dự một sự kiện tại Anh cùng với Ronaldo. Ở tại thời điểm đó, thì Công Phượng sẽ đồng hành chung với Ronaldo ở trong 3 ngày khi sự kiện sẽ diễn ra. Đó chính là khoảng thời gian trước khi mà chân sút người Nghệ An cùng với đội HAGL đi sang Nhật Bản, để thương thảo thành công về bản hợp đồng cùng với CLB Mito Hollyhock.

Công Ph°ãng luôn i bóng và ít khi quan sát Óng Ùi. ¢nh: N.K

Tiền đạo 22 tuổi đã tỏ ra vô cùng hứng thú trước cơ hội khi được gặp gỡ siêu sao bóng đá là Ronaldo: “Phía đối tác đã mới đưa ra được lời mời, nên tôi chưa thể nào nói trước được điều gì, bởi vì tôi còn phải xin phép phía CLB chủ quản”.

cong-phuong-1636

Trên trang fanpage cá nhân, chân sút xứ Nghệ cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gặp cầu thủ số 1 thế giới. Những tưởng cuộc gặp ở trong mơ ấy sẽ diễn ra nhưng mà lại không.

2016-17 La Liga - Real Madrid vs Valencia CF

Bầu Đức cũng đã từ chối với lý do không ngờ, là sau khi phía bên đối tác yêu cầu cầu thủ Công Phượng thì phải có mặt sớm hơn trong 2 ngày so với dự kiến. Ngoài ra, thì bầu Đức cũng đã muốn gà cưng của mình có thể tập trung hoàn toàn sức lực cho chính giải U21 quốc tế của đợt đó. Có lẽ đây vẫn là một trong những sự nuối tiếc của Công Phượng khi vẫn chưa thể một lần được gặp mặt Ronaldo ở ngoài đời.

15-ha-gailai_ZDTY

Công Phượng vốn được mệnh danh là “Messi của Việt Nam”. Vì vậy, không ít người mong mỏi vào cuộc gặp gỡ “Ronaldo – Messi” này. Nhiều fan hâm mộ cũng hài hước cho rằng phải chăng siêu sao người Bồ Đào Nha cũng sẽ rất hụt hẫng khi không được gặp mặt một Messi khác, một tài năng trẻ đầy triển vọng đến từ Việt Nam.

H.T (tổng hợp) / Theo Thethaovaxahoi.vn