Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Phượng từng “ngã vào lòng” Hòa Minzy nhờ… Sơn Tùng MTP

Ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" là một kỷ niệm đẹp bắt đầu cho mối tình đầy sóng gió giữa Công Phượng và Hòa Minzy.

Sau khi giành được giải nhất của chương trình Gương mặt thân quen 2016 tập 6, Hòa Minzy đã tỏ ra hết sức vui sướng khi cô nhấn chọn được ca sỹ mà cô sẽ đóng vai ở tập 7 là Sơn Tùng MTP.

Có thể nói, những ca khúc của Sơn Tùng MTP có ý nghĩa đặc biệt với Hòa Minzy. Trong đó, bài hát “Chắc ai đó sẽ về” là một kỷ niệm đẹp bắt đầu cho mối tình đầy sóng gió giữa cô ca sĩ gốc Bắc Ninh và tiền đạo Công Phượng.

 Hòa Minzy đã đến tận khách sạn để được gặp gỡ làm quen với Công Phượng.

Vào cuối năm 2014, Công Phượng đang nổi như cồn sau khi cùng U19 Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ ở các giải đấu quốc tế. Khi U19 HAGL tham gia giải U21 Quốc tế diễn ra ở Cần Thơ, lứa cầu thủ này tạo được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cả nước, trong đó có một người hâm mộ đặc biệt là ca sỹ Hòa Minzy, người vừa mới đăng quang ở chương trình Học viện Ngôi Sao.

Vì hâm mộ các cầu thủ U19 Việt Nam, Hòa Minzy đã lặn lội từ Hà Nội vào Cần Thơ để được gặp mặt các ngôi sao trẻ mới nổi. Cô đặt một phòng ở cùng khách sạn với Công Phượng và đồng đội để có thể gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ.

Lúc ấy, mối quan hệ giữa Công Phượng và Hòa Minzy mới chỉ là tình bạn. Nhưng theo lời các đồng đội, kể từ lúc Hòa Minzy hát ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” ngay trước phòng của Công Phượng và Văn Toàn thì đó là lúc cặp đôi bắt đầu đến với nhau. Hòa Minzy cũng hát chế lời ca khúc này để tặng các cầu thủ U19 HAGL sau khi đội bóng đăng quang ngôi vô địch của giải.

Sau giải đấu đó, Hòa Minzy cùng Công Phượng và các đồng đội đã có những ngày vui chơi dã ngoại ý nghĩa ở Đắk Lắk, và nơi đây cũng là địa điểm đã tạo nên bức ảnh khóa môi ngọt ngào gây chấn động dư luận.

hoaminzy

Sau gần 2 năm yêu nhau, Hòa Minzy luôn bị mang tiếng là dựa hơi Công Phượng, điều đó khiến cô không dám công khai mối tình của mình và thường xuyên né tránh các câu hỏi liên quan đến Công Phượng. Hòa cho biết cô muốn khẳng định được giá trị của mình bằng khả năng và sự tự lập trong sự nghiệp.

Và quả thực, bây giờ cô ca sỹ trẻ người Bắc Ninh đang làm được điều ấy khi đã 2 lần xuất sắc giành giải nhất tuần của cuộc thi Gương mặt thân quen. Hòa Minzy đang cho thấy, khi người ta nhắc đến cô thì không chỉ là những đình đám liên quan đến bạn trai Công Phượng nữa.

Trong dịp Công Phượng về nước tập trung ngắn ngày ở đội tuyển, cô ca sỹ sinh năm 1995 cũng đã ra tận sân bay để đón bạn trai của mình. Cặp đôi sẽ có thời gian rất ngắn ở bên nhau vì Công Phượng chỉ có 2 ngày ở Việt Nam lại bận tập trung cùng đội tuyển.