Công Phượng và đồng đội sẽ phải khiếp sợ khi thấy con trai Huỳnh Đức chơi bóng

(Kenhthethao) - Huỳnh Đức - Ông vua vòng cấm địa của ĐT Việt Nam là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá nước nhà. "Hổ phụ sinh hổ tử", con trai của cựu danh thủ cũng khiến không ít người ngạc nhiên trước tài năng chơi bóng.

Cựu danh thủ Huỳnh Đức hiện tại là HLV của SHB.Đà Nẵng, là cha của 3 người con, trong đó cậu cả Lê Hồng Phúc cũng đã bước sang tuổi 18 với một phong thái hệt như cha mình lúc trẻ. Cậu nhóc ngày nào giờ đây đã cao lớn, bảnh bao chẳng kém gì vị thuyền trưởng của SHB.Đà Nẵng năm nào.

duc1

Điều đặc biệt tâm sự về cậu con trai cả, cựu danh thủ Huỳnh Đức đã có những chia sẻ khiến không ít người ngạc nhiên: “Trải qua bao thăng trầm nghề cầu thủ rồi HLV bóng đá, tôi mong muốn cháu phải chăm chỉ học tập rồi mới làm gì thì làm. Chí ít con tôi phải hoàn tất việc học cấp 3 tôi mới tính tiếp hướng đi cho cháu. Lúc rảnh rỗi tôi vẫn cho cháu đá bóng rồi ra sân chơi bóng cùng các anh, các chú ở CLB Đà Nẵng. Nhưng việc học quan trọng hơn lúc này. Tôi muốn con mình có ý thức và hiểu rõ vấn đề trước khi nó quyết định có trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hay không”.

duc2

Đã không ít lần HLV Huỳnh Đức đưa “cậu ấm” ra sân thi đấu giao hữu cùng các cầu thủ SHB Đà Nẵng. Mỗi lần xuất hiện, Hồng Phúc cũng đã thể hiện được khả năng chơi bóng cực tốt được thừa hưởng từ người cha của mình. Cậu nhóc khi 16 tuổi đã nổi bật trên sân với thân hình cao lớn, khả năng chạy và tì đè tốt.

duc3

Nếu theo nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp như cha mình, có lẽ Hồng Phúc hoàn toàn có thể trở thành một cầu tiềm năng.

duc4

duc5

Dù không được ăn tập chuyên nghiệp như những Công Phượng, Xuân Trường hay lứa U19 từng làm mưa làm gió, nhưng nếu Hồng Phúc sau khi hoàn thành việc học văn hóa, cùng với sự hậu thuẫn từ người cha là cựu danh thủ lừng lẫy, cậu nhóc này hoàn toàn có thể trở thành người truyền cảm hứng tới người hâm mộ khi chơi bóng chuyên nghiệp.

duc6

duc7

duc8

AN/Theo thethaovaxahoi.vn