Công Phượng vừa vào sân, Incheon lập tức thua trận đầy cay đắng

Công Phượng quả mang tiếng, đen quá đen, đen hơn cả bầu Đức khi vừa vào sân là Incheon United thủng lưới và thua luôn 1-2 trước Daegu vòng 12 K-League.

Nỗi buồn, khổ sở kéo dài với Công Phượng cùng Incheon United kể từ khi tiền đạo HAGL khăn gói sang quê hương thầy Park chinh phục K-League hồi tháng 2. Nếu đổ lỗi cho Công Phượng khiến Incheon United thua là một sự phi lý, bởi mỗi khi được tung vào sân chân sút tuyển Việt Nam luôn là một trong những người chờ nỗ lực, nhiệt tình và thậm chí có những trận nổi bật nhất.

Nhưng cũng có những sự thật rất rõ ràng, sự cố gắng của CP23 chưa gặt kết quả nào cụ thể, ngoài sự mừng vui của khán giả yêu mến tiền đạo sinh năm 1995 bởi anh có mặt trên sân.

daegu-vs-incheon-san-khau-la-cua-cong-phuong1558062504

K-League dẫu khó thế nào, nhưng chất lượng Incheon United cho thấy rõ là rất xoàng và Công Phượng – một trong những niềm tự hào của lò HAGL, của bầu Đức được tạo rất nhiều cơ hội để thể hiện.

CP23 được tung vào sân không ít, nhưng kết quả giờ vẫn là con số 0 bàn thắng, 0 chiến thắng (trừ trận ra mắt chưa kịp chạm bóng thì ít giờ Incheon thắng ở vòng 2).

Thua Daegu 1-2 ở vòng 12 K-League, nâng chuỗi trận không thắng của Công Phượng cùng Incheon United lên con số 11 trận liên tiếp (và là 10 ở K-League), tệ hơn bất cứ đội bóng nào. Tại V-League, cũng chẳng có CLB nào tệ đến vậy.

dau-la-bi-quyet-giup-cong-phuong-luon-huu-ich-voi-moi-doi-bong-top

Oái oăm hơn nữa, ở trận đấu diễn ra trưa nay, Incheon để thủng lưới ngay sau khi Công Phượng được tung vào sân. Trước đó, dù bị dẫn sớm ở hiệp 1 thì phút 56, Moon Chang Jin (11) cuối cùng đã kết thúc cơn hạn 8 trận liên tiếp không biết ghi bàn của Incheon, để gỡ hòa 1-1.

Incheon dĩ nhiên không thua bởi vì Công Phượng, nhưng chỉ có thể nói Công Phượng đen quá đen, thậm chí còn đen hơn cả bầu Đức, người nổi tiếng hễ dự khán là HAGL chơi trầy trật, thua hoặc nhận kết quả không như ý. Về điều này thì chắc chỉ bầu Đức an ủi, chia sẻ được với Công Phượng, chứ thầy Park thì cũng khó biết phải nói gì!

Theo Vietnamnet