Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh bất ngờ tuyên bố giải nghệ sớm, nguyên nhân do đâu?

(Kenhthethao) - Người hâm mộ hết sức sửng sốt trước thông tin Công Vinh tuyên bố giải nghệ ngay trước thềm trận chung kết với Singapore tối nay 6/6.

la-ky-hong-quan-giong-cong-vinh-nhu-duc6_vxfu_hiwe_orma

Lí do mà tiền đạo số một Việt Nam đưa ra chỉ là ” không muốn tiếp tục đá bóng thêm nữa”. Cũng trong cuộc phỏng vấn Công Vinh thừa nhận :”Có nhiều người nói tôi chơi hay, nhưng nhiều người nói tôi không phải cầu thủ giỏi, dù vậy tôi không quan tâm. Bây giờ tôi vẫn ở đây, là đội trưởng đội tuyển quốc gia, và cùng chiến đấu với HLV, với những đồng đội mới còn rất trẻ, mới lần đầu lên tuyển.”

Tai-sao-Cong-Vinh-khong-da-11m-trong-loat-luan-luu-voi-Hong-Kong-hinh-anh

 “Tôi nghĩ tôi là một phần của bóng đá Việt Nam. Nhưng năm nay sẽ là lần cuối cùng tôi khoác áo đội tuyển quốc gia. Bởi năm sau, tôi sẽ giải nghệ”, anh ngậm ngùi chia sẻ thêm.

Thông tin Công vinh sẽ giải nghệ sau AFF Cup 2016 khiến người hâm mộ và giới truyền thông vô cùng bất ngờ. Cầu thủ 31 tuổi này cũng đã bước qua thời kì đỉnh cao phong độ. Hiện tại anh đang theo học Đại học Luật Hà Nội , hệ tại chức sau khi thi đỗ trong kỳ thi tuyển sinh  hồi đầu năm 2016.

20160112184354-1

Có thể tiền đạo số 9 muốn theo đuổi nghiệp học để tương lai khi không còn là cầu thủ có thể phát triển sự nghiệp theo hướng mới.