Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh cao tay như thế này, bảo sao Thủy Tiên yêu say đắm

(Kenhthethao) - Từ khi xác định mối quan hệ đến nay, tình cảm của Công Vinh, Thủy Tiên vẫn khiến những NHM ghen tỵ.

Công Vinh, Thủy Tiên được ca ngợi là mối tình cầu thủ – ca sĩ hạnh phúc nhất Việt Nam, họ còn được coi như một bản sao của cặp Becks – Vic nổi tiếng thế giới.

Đã nhiều lần trả lời phỏng vấn hoặc trên trang facebook cá nhân, cầu thủ ĐT Việt Nam dành những lời yêu thương ngọt ngào đến bà xã của mình. Hãy cùng điểm qua những lời có cánh đó để cùng ghen tỵ với Thủy Tiên khi có một đức lang quân vừa tài giỏi, đẹp trai lại còn cực kì lãng mạn.

anh-cuoi-thuy-tien-cong-vinh-1

“Với tôi, ngày nào cũng là ngày sinh nhật vợ cả, suốt 7 năm qua chưa một ngày nào tôi thức dậy mà không nhắn tin hay chúc vợ tôi một ngày mới tốt đẹp. Suốt 7 năm qua, chưa một ngày nào mà tôi không yêu thương vợ tôi”.

Thuy-Tien-Toi-yeu-anh-Vinh-nhieu-hon-ca-ban-than-3

“Thủy Tiên là người hy sinh rất nhiều cho sự nghiệp của tôi. Không có Tiên, thực sự tôi khó có thể thi đấu tốt như hiện nay”

20141113095053-v1

Tôi chính là món quà quý giá nhất đối với Tiên và con gái rồi còn gì. Thật ra, tôi luôn coi ngày nào cũng là ngày 8/3. Vợ chồng tôi hàng ngày đều quan tâm, dành cho nhau những gì ngọt ngào nhất nên những ngày lễ như 8/3, 20/10 hay Valentine đối với chúng tôi không quá quan trọng”.

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn3_01

Trong một gia đình, người chồng cần phải biết nhường nhịn vợ, vì họ sinh ra là phụ nữ, đã là một cái thiệt thòi rồi”.

congvinh4

“Vợ tôi thích thì tôi đầu tư thôi, cô ấy cần gì thì muốn gì cũng được”.

cong-vinh-thuy-tien-lam-dam-cuoi-tren-san-khau-doisongphapluat-2

“Trong suốt 8 năm qua, tình yêu của tôi dành cho Thủy Tiên không hề thay đổi, ngày nào cũng như ngày nào, lúc nào cũng đong đầy yêu thương chân thành, không hề giả dối”.

cong-vinh-thuy-tien-26

“Tôi chỉ biết Thủy Tiên là một người bạn đời rất tuyệt vời, vừa xinh đẹp, thông minh, vừa cá tính, quyết đoán và đặc biệt, cô ấy rất chung thủy”.

cong-vinh-thuy-tien-1

“Trong khó khăn mới cảm nhận được tình yêu cho nhau. Tiên rất bận, làm việc, ca hát rồi giờ là chăm con. Nhưng món gì Tiên cũng nấu được, mình đã ăn rất nhiều món của cô ấy rồi”.

IMG_00766

“Thủy Tiên là người vợ yêu thương chồng con và muốn bảo vệ cho chồng”.

1438915061-thuy-tien-2

“Anh có thể đói rách, nằm đường cũng được nhưng miễn sao em và con đầy đủ, sung sướng”

Chang Chang