Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh chả là gì so với Công Phượng ở khoản này…

(Kenhthethao) - Công Phượng bắt nổi lên sau màn trình diễn ấn tượng cùng U19 Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á năm 2013.

nhin-lai-mot-nam-song-gio-cua-messi-pho-nui-cong-phuong-hinh-2

Công Phượng đứng đầu trong số những cầu thủ Việt Nam có nhiều người theo dõi nhất, gấp hơn hai lần đàn anh Công Vinh. Chân sút 21 tuổi quê Nghệ An là cầu thủ Việt Nam có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Facebook. Hiện tại, fanpage của Công Phượng có gần 1,6 triệu người like. Sắp tới, lượng người yêu mến Công Phượng hứa hẹn còn tăng nhiều nữa, không chỉ giới hạn tại Việt Nam, khi anh vừa ra mắt kênh thông tin riêng tại Nhật Bản.

vinh-7245-1466155343

Đứng ngay sau Công Phượng là đàn anh Công Vinh. Chân sút Bình Dương có hơn 600.000 người theo dõi trên fan page, chưa bằng một nửa của Công Phượng dù anh thành danh cả chục năm nay và có cô vợ là ca sĩ nổi tiếng Thủy Tiên. Trái lại, lượng anti-fan của Công Vinh lại lớn hơn rất nhiều so với Công Phượng. Mỗi lần CV9 chia sẻ một status trên fan page, ngoài những lời khen, góp ý chân thành, anh còn nhận phải không ít chỉ trích, “ném đá” từ cộng đồng mạng.

Đứng sau cặp “Công-Công” là trung vệ Quế Ngọc Hải cũng được rất nhiều người mến mộ. Không giống như Công Vinh và Công Phượng, Ngọc Hải chỉ sử dụng trang cá nhân chứ không tạo fanpage. Facebook của trung vệ SLNA hiện có gần 130.000 người theo dõi. Cách đây ít ngày, Ngọc Hải phải lên tiếng cảnh báo bạn bè và các fan vì có một số kẻ giả danh lập fanpage để trục lợi.