Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh, Công Phượng bây giờ có đuổi cũng không kịp “Messi Thái”

(Kenhthethao)- Trong khi Công Vinh, Công Phượng còn chật vật với V-League thì "Messi Thái" đã có bước tiến dài trong sự nghiệp bóng đá của mình.

ChanathipSongkrasin-1

Ngôi sao của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin đã chính thức hoàn tất hợp đồng cho mượn 18 tháng với đội bóng J1 League Consadole Sapporo từ Muangthong United. Với bản hợp đồng này, “Messi Thái” sẽ chơi ở J1 League, giải đấu cao nhất của Nhật Bản. Anh là cầu thủ Đông Nam Á thứ hai có vinh dự này sau Irfan Bachdim năm 2014.

hai-clb-j-league-1-nhat-ban-muon-chieu-mo-messi-thai-lan

Bản hợp đồng mượn 18 tháng từ Muangthong United bắt đầu từ tháng 7/2017. Tại đội bóng mới, “Messi Thái” được kỳ vọng sẽ trở thành cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên ra sân ở J1 League.

cv2
Trước đó, vào năm 2013, Lê Công Vinh từng được Consadole Sapporo chiêu mộ. Đội bóng phía Đông Bắc Nhật Bản đã thành công với bản hợp đồng mượn Lê Công Vinh từ CLB SLNA trong 6 tháng. Ngôi sao bóng đá Việt Nam đã ghi 2 bàn sau 9 lần ra sân ở J2 League cho Consadole Sapporo.

nguyencongphuong_trongmauaocuaclbmitohollyhock_anhkhahoa002_IDUH
Đầu mùa 2016, Mito HollyHock đã chiêu mộ ngôi sao trẻ của CLB HAGL Nguyễn Công Phượng với hợp đồng mượn 1 năm. Tiền đạo sinh năm 1995 đã có được tổng cộng 5 lần xuất hiện ở J2 League nhưng không ghi được bàn thắng nào.

tuan-anh-3
Một tài năng khác của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tuấn Anh cũng đã có cơ hội sang chơi ở J2 League năm ngoái khi được Yokohama FC mượn 1 năm từ HAGL. Tuy nhiên chấn thương kéo dài khiến tiền vệ này không có cơ hội xuất hiện ở giải J2 League.

My Phan/Theothethaovaxahoi.vn