Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đến Công Vinh cũng thèm thuồng trước cuộc sống “hơn vua chúa” của “Găng tay vàng” Tấn Trường

Nhắc về những sự kiện của bóng đá Việt Nam thật không thể bỏ qua những cầu thủ, thủ môn đã góp phần tạo nên những lịch sử vẻ vang đó. Nhắc về những lứa cầu thủ đi trước như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Minh Phương, QBV Việt Nam 2008 Dương Hồng Sơn cũng không thể quên Tấn Trường. Mặc dù không có quá nhiều đóng góp nổi bật như các lứa đàn anh trước, nhưng những gì mà Tấn Trường đã làm được thì thật khó để phủ nhận.

1

Đầu tiên là phải kể đến chức vô địch Merdeka Cup cùng U22 Việt Nam, sau khi đánh bại Malaysia ở chung kết của Tấn Trường. Tuy nhiên, không chỉ thế thủ môn sinh năm 1986 còn được gọi vào U20 từ năm 18 tuổi. Năm 2007, Tấn Trường cũng được tham gia vào đội hình U23 Việt Nam để tham dự SEA Games 24 ở Thái Lan. Sau đó là Asian Cup 2011, SEA Games 25 ở Lào…. Tấn Trường đều giữ vai trò quan trọng không thể thiếu của toàn đội.

2
Tuy nhiên, có người hâm mộ lại chỉ nghĩ đến anh với những sai lầm dẫn đến trận thua tại kỳ AFF Cup 2010. Chỉ vì một vài phút không may mắn, cũng như những áp lực không ai hiểu mà Tấn Trường phải chịu đựng.

3

3b
Thế nhưng, đó mới chỉ là nghề chính của Tấn Trường còn nghề phụ giúp anh có cuộc sống khá giả hơn đồng nghiệp thì không phải ai cũng biết. Thủ môn trưởng thành từ lò Đồng Tháp này còn kinh doanh các cụm sân bóng ở TP.HCM và Bình Dương, mở tiệm internet với quy mô 90 máy ở Cao Lãnh. Một tay lo không xuể nhiều việc, Tấn Trường nhờ vào sự giúp đỡ và quản lý của vợ, chị gái.

4

Dù bận rộn là thế, nhưng cuộc sống của Tấn Trường lại khiến nhiều người phải ghen tị. Dù không lộ quá nhiều thứ ra nhưng những lần đi chơi, ăn uống sang chảnh của Tấn Trường lại là một minh chứng ngược lại.

Một số hình ảnh của Tấn Trường và vợ trong cuộc sống:

5b

5c

5d

6

7

5