Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh hôn băng đội trưởng sau khi ghi bàn là có động cơ gì ?

Công Vinh đã tiết lộ nguyên nhân vì sao sau khi ghi bàn mở tỷ số trong trận gặp Syria anh lại tháo chiếc băng đội trưởng ra và hôn lên để ăn mừng bàn thắng.

Trong cuộc đọ sức với Syria, Công Vinh tiếp tục trở thành đầu tàu lĩnh xướng hàng tấn công của ĐT Việt Nam. Anh cùng với các cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Thành Lương, Văn Quyết đã tạo ra mối nguy hiểm thường trực lên khung thành thủ môn Syria.

Phút 35, từ đường chuyền như đặt của Thành Lương bên cánh trái, Công Vinh đã có pha lắc đầu tinh tế mở tỷ số của trận đấu. Đây là bàn thắng thứ 6 của Công Vinh ở ĐT Việt Nam sau 4 trận đấu dưới thời HLV Hữu Thắng.

Sau khi ghi bàn, CV9 đã có hành động lạ khi tháo chiếc băng thủ quân ra và hôn lên để ăn mừng cùng các đồng đội. Lý giải về hành động có phần khó hiểu của mình, tiền đạo xứ Nghệ cho biết: “Tôi muốn thể hiện sự vinh dự cũng như trách nhiệm của mình khi được khoác trên tay chiếc băng đội trưởng của đội tuyển”. 

Đánh giá về trận đấu, Công Vinh cảm thấy hài lòng khi lối chơi của đội tuyển đang được hình thành, các tuyến có sự liên kết rất tốt, đặc biệt giữa những cầu thủ trẻ và cầu thủ có kinh nghiệm: “Đây chỉ là trận giao hữu, nên kết quả của trận đấu không quan trọng bằng việc toàn đội đã thể hiện được một lối chơi rõ ràng. 

Những cầu thủ trẻ và các cầu thủ kinh nghiệm đã phối hợp với nhau rất tốt và có sự liên kết. Đội tuyển đang đi đúng hướng và tôi cảm thấy tràn đầy hy vọng cho chiến dịch AFF Cup cuối năm, dù biết chặng đường phía trước tất cả chúng tôi đều sẽ phải cải thiện và cố gắng hơn nữa”. 

Tiền đạo xứ Nghệ cũng mong muốn người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ đội tuyển trong hành trình sắp tới, đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ một cách công tâm và có chừng mực hơn để đội tuyển luôn là một tập thể đoàn kết và thống nhất.

Sau trận đấu với Syria, vào chiều tối nay (1/6), Công Vinh và các đồng đội sẽ lên đường sang Myanmar dự giải giao hữu tứ hùng quốc tế tổ chức ở đây. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 3-5/6 với sự góp mặt của 4 đội: Myanmar, Singapore, Hong Kong và Việt Nam.