Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh: “Khán giả càng cay nghiệt, tôi càng yêu sâu đậm”

Tiền đạo Lê Công Vinh cho biết anh sẽ khóc trong ngày kết thúc sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, nơi anh đã trải qua 12 năm đầy hào quang nhưng cũng không ít khó khăn và gian khổ.

Công Vinh sẽ giải nghệ vào cuối năm nay.

Như đã đưa tin, tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Công Vinh đã tiết lộ anh sẽ giải nghệ sau khi kết thúc kỳ AFF Suzuki Cup 2016. Và mới đây trên trang facebook cá nhân, tiền đạo xứ Nghệ tiếp tục dành những lời tâm sự về quyết định của mình.

Anh cho biết: “Có lẽ tôi sẽ khóc vào ngày kết thúc sự nghiệp đá bóng, 12 tuổi đã xa gia đình bước vào lò đào tạo SLNA. Ngày hạnh phúc nhất khi lần đầu tiên tôi bước vào đội tuyển là năm tôi 18 tuổi, cũng là năm tôi đạt Quả bóng Vàng đầu tiên trong sự nghiệp. 12 năm qua dù khán giả luôn “nếu…thì…” và dù khán giả họ có càng cay nghiệt đến mức nào thì tôi lại càng yêu đậm sâu cái nghề mà tôi đánh đổi từng giọt mồ hôi suốt 1 thời tuổi trẻ.”

Công Vinh hiện đang nắm giữ kỷ lục cầu thủ ra sân thi đấu nhiều nhất (75 trận) và ghi bàn nhiều nhất (46 bàn) cho ĐTQG Việt Nam. Cựu cầu thủ SLNA hiện vẫn rất sung sức và chắc chắn sẽ nâng cao thêm thành tích của mình ở ĐTQG từ nay tới cuối năm.

Mới đây nhất, ba bàn thắng ghi được bởi Công Vinh đã giúp ĐT Việt Nam giành danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Hữu Thắng – chức vô địch AYA Bank Cup tại Myanmar.

Theo bongda.com.vn