Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh khẳng định mình không quan tâm tới anti fan

(Kenhthethao) - Là một cầu thủ nổi tiếng, có cuộc sống riêng tư khá "viên mãn", fan nhiều, nhưng antifan cũng không ít. Tuy nhiên, Công Vinh tuyên bố không bận tâm đến antifan.

1461902479-cong-vinh-0333

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với báo chí nước ngoài tại Myanmar, Công Vinh chia sẻ : “Có nhiều người nói tôi chơi hay, nhưng nhiều người nói tôi không phải cầu thủ giỏi, dù vậy tôi không quan tâm. Bây giờ tôi vẫn ở đây, là đội trưởng đội tuyển quốc gia, và cùng chiến đấu với HLV, với những đồng đội mới còn rất trẻ, mới lần đầu lên tuyển. Tôi nghĩ tôi là một phần của bóng đá Việt Nam.”

Cong-Vinh

Tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam đã khẳng định anh không quan tâm đến những lời chê bai dành cho mình. Chúng ta đã thấy anh thi đấu và cống hiến bằng tình yêu bóng đá qua từng bước chạy trên sân, qua từng giọt mồ hôi rơi trong suốt sự nghiệp của mình.

Vì “làm dâu trăm họ” ngoài việc phong độ thi đấu bị mổ xẻ, thì đời tư của Công Vinh cũng bị soi mói quá nhiều. Đáp lại tất cả, anh đều im lặng và khẳng định bằng những bàn thắng quan trọng trên sân, bằng cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân cùng ca sĩ nổi tiếng Thủy Tiên.

160324_210250_887-10_27_24_933

Chưa một lần Công Vinh thanh minh hay giãi bày trước những đồn đoán, chê bai hay miệt thị của dư luận. Ở anh luôn có sự điềm tĩnh của một người đội trưởng. Thông tin anh sẽ giải nghệ vào năm sau để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam.