Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh khoe “hàng khủng” sau khi lên ngôi vô địch tại Myanmar

(Kenhthethao) – Như vậy là tuyển Việt Nam đã có danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Hữu Thắng, thế nên có thể hiểu được niềm vui của các cầu thủ sau trận đấu.

1

Có lẽ sau trận chung kết toàn thể các cầu thủ Việt Nam đều cảm thấy vui mừng, đã lâu lắm rồi họ mới được hưởng niềm vui nâng cao chiếc cúp vô địch. Trong đó gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ có lẽ là đội trưởng Công Vinh, không kìm nén được niềm hạnh phúc cầu thủ này đã khoe ảnh ngay cả khi vẫn đang mặc độc trên người chiếc quần lót cùng trạng thái: “Ngâm nước đá sau trận đấu…mọi người đi ngủ chưa ?”

2

Một cầu thủ khác cũng không kềm nén được hạnh phúc khoe ảnh show hàng chính là Văn Quyết. Ở giải này cầu thủ của Hà Nội T&T đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ khi có 1 bàn thắng cho riêng mình và 2 pha kiến tạo thành bàn.

3

Có lẽ khoe ảnh show hàng đang là trào lưu của tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải cũng không ngại cởi đồ để ăn mừng chiếc cúp vô địch AYA Bank Cup.

4

Thủ môn Nguyên Mạnh chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi lần đầu giành cúp vô địch trong màu áo tuyển Việt Nam với trạng thái dí dỏm: “Lần đầu làm chuyện ấy – Champions”.

5

Trong khi đó do phải về tập trung với CLB chủ quản nên Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng phải ra sân bay trở về Nhật Bản và Hàn Quốc ngay sau trận đấu. Thế nên họ bỏ lỡ buổi trao cúp và nhận huy chương. Dù vậy Văn Toàn đã khéo léo ghép mặt Xuân Trường vào ảnh mình đang ăn mừng cùng chiếc cúp với lời nhắn: “Trường yên tâm, em đã nhận hộ Cúp rồi”.

Cổ Hư

[Video] Việt Nam vượt qua Singapore giành ngôi vô địch AYA Bank Cup: