Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh “khoe thân” thành thạo như thế nào sau khi về chung 1 nhà với Thủy Tiên?

(Kenhthethao) - Chặng đường từ lúc công khai chuyện tình cảm cho đến khi cùng đón con đầu lòng với Thủy Tiên, Công Vinh đã thay đổi hình ảnh rất nhiều. Từ một chàng cầu thủ không để ý đến ăn mặc thì giờ đây, anh đã trở thành một trong những mỹ nam hàng đầu của giới quần đùi áo số.

Đằng sau sự thành công trên con đường sự nghiệp của Công Vinh chính là hậu phương vững chắc Thủy Tiên và bé Bánh Gạo. Còn nhớ thời gian khi bắt đầu mối tình đẹp như tiểu thuyết với giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng”, chàng cầu thủ quê Nghệ An đã liên tiếp gặt hái được những thành công ngoài nghiệp quần đùi áo số như tham gia đóng quảng cáo, chụp ảnh….

20160425151307-2

Ở thời điểm hiện tại thì chúng ta cũng phải thừa nhận rằng sự nghiệp sân cỏ của anh sẽ không còn lâu dài, không thể tiếp tục mãi những buổi tập luyện cùng câu lạc bộ. Thay vì về Bình Dương tập luyện cùng đội bóng, anh lại cùng vợ đáp chuyến bay sang Thái để quay một chương trình quảng cáo, theo như những gì CV9 chia sẻ từ trước đó, hợp đồng quảng cáo lần này là hợp đồng đã ký sẵn nên không thể bỏ. Đây có thể coi là bước đệm đầu tiên để anh tiến thân vào showbiz.

CVTT_4

Tất cả những điều đó cũng đủ để chứng tỏ anh đã không còn mặn mà với nghề nghiệp vốn dĩ gắn bó từ rất lâu với bản thân. Và để có được một Vinh ăn mặc toàn diện và luôn trải chuốt như ngày hôm nay, là nhờ có một phần không nhỏ công sức của giọng ca “Chàng trai tháng 12″. Từng bước tiến của anh đều được cô vợ vừa đảm đang lại chu toàn công việc gia đình lo từ đầu đến cuối, rất khôn ngoan và vô cùng hợp lý.

dong-phim-vi-thuy-tien-cong-vinh-xung-danh-de-nhat-chieu-vo-hinh-2

Còn nhớ trong bức ảnh chụp cùng đồng nghiệp để quảng bá cho một sự kiện, người hâm mộ đã không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến hình ảnh một Công Vinh hoàn toàn khác, sành điệu, bảnh bao và ăn đứt các cầu thủ khác trong làng bóng đá Việt Nam. Bên cạnh việc được “lót đường” trước như trường hợp của cặp đôi Becks – Vic Việt, nếu muốn dấn thân vào showbiz cũng không thể thiếu đi những mối quan hệ và cái gọi là “chống lưng”.

cong-vinh-thuy-tien-phunuonline.com.vn_1125212

Là một người rất thông minh, Thủy Tiên đã hoàn toàn hiểu được sự nghiệp của ông xã sẽ không thể lâu dài như trước nữa. Thế nên, việc giúp CV9 có thể tham gia vào làng giải trí chính là con đường tốt nhất và không bị mang tiếng là dựa hơi vợ.

cong-vinh-dan-hoa-vu-noi-xau-anh-duc-sang-thai-dong-quang-cao-voi-thuy-tien-3

Thực hiện triệt để theo tiến trình riêng, Thủy Tiên đã cùng tham dự với chàng cầu thử xứ Nghệ vào những sự kiện lớn nhỏ để có thể làm quen và thích nghi, đồng thời cũng để người hâm mộ quen dần với hình ảnh một Công Vinh là ngôi sao chứ không phải là danh thủ nữa.

congvinh2

Ngay sau đó là việc anh sẽ tham gia quay quảng cáo, quay MV và thậm chí là đóng phim, nhìn những hình ảnh mới nhất của Công Vinh có thể thấy Thủy Tiên đã thành công trong công việc hậu thuẫn và định hướng giúp chồng.

cong-vinh-dong-vai-gi-trong-bo-phim-dau-tay-thuy-tien-san-xuat

La La