Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh lần đầu lên tiếng về Xuân Trường sau tin đồn không được đá chính

(Kenhthethao) - Sau tin đồn bị mất suất đá chính ở ĐTQG, tiền đạo Công Vinh đã có những lời có cánh dành cho tiền vệ Xuân Trường.

xuan-truong-0835-1478328770841

Chiến thắng trong trận đấu chiều ngày 5/11 của Incheon FC trước Suwon FC với tỉ số tối thiểu 1-0 giúp đội bóng của Xuân Trường chính thức trụ hạng thành công, qua đó tiền vệ người Tuyên Quang có thể yên tâm về nước tập trung cùng ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Xuân Trường cũng góp công sức nhất định trong chiến tích này của Incheon Utd khi trong những trận gần cuối Xuân Trường liên tục được đá chính vầ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

XUan-Truong-tranh-bong-6422-1458826783
Từng có kinh nghiệm thi đấu tại các nền bóng đá phát triển như Bồ Đào Nha, Nhật Bản, tiền đạo Lê Công Vinh cho biết để được thi đấu trong môi trường bóng đá đỉnh cao như bóng đá Hàn Quốc là không hề đơn giản. Qua đây cũng thấy tiềm năng của Xuân Trường là rất lớn khi trong bộ 3 Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng thì Xuân Trường là người thường xuyên được ra sân nhất. Chính BHL của Incheon cũng như giới chuyên môn Hàn Quốc cũng đánh giá cao Xuân Trường khi bình luận “có rất ít tiền vệ đến từ Đông Nam Á có khả năng chuyền dài chuẩn xác như Xuân Trường”.

xuan-truong-a-1459855729788

Tiền đạo Công Vinh cũng nhận xét Xuân Trường là cầu thủ khá ngoan và rất chịu khó tiếp thu học hỏi. Anh luôn lắng nghe mọi ý kiến và đưa ra những điều chỉnh thích hợp để hoàn thiện bản thân.
Công Vinh đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Xuân Trường khi cho rằng với những đường chuyền chuẩn xác thì Xuân Trường là chìa khóa để những tiền đạo như Công Vinh có cơ hội ghi bàn.
Trường là cầu thủ xử lý bóng rất khéo léo, những pha cầm bóng của em ấy rất tự tin, đối thủ rất khó để lấy được bóng trong chân. Đặc biệt là nhãn quan chiến thuật cùng những đường chuyền dài có độ chính xác cao. Nếu tiền đạo hiểu ý em ấy thì cơ hội sẽ được tạo ra bất kỳ lúc nào“.

xuan-truong-trai-long-sau-2-tran-khoac-ao-doi-tuyen-viet-nam
Ngày 6/11 Xuân Trường sẽ hội quân cùng ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với Indonesia tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và những bài học từ bóng đá Hàn Quốc, người hâm mộ Việt Nam đang rất kỳ vọng vào Xuân Trường sẽ giúp ĐTQG Việt Nam có 1 kỳ AFF Cup thành công.

>>>Công Vinh  “tuyên chiến” với  đàn em tại ĐTQG

AQ/Kenhthethao.vn