Công Vinh mang đến ấn tượng đẹp với NHM nhờ sự chuyên nghiệp trên sân tập

Là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của ĐT Việt Nam, Lê Công Vinh vẫn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp dù thi đấu hay trên sân tập.

Sau khi di chuyển từ Yangon tới Nay Pyi Taw để đá trận cuối cùng với Campuchia ở bảng B vòng bảng AFF Cup 2016 vào ngày 26/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập nhẹ ngay tại khuôn viên ở khách sạn Lake Garden, nơi tuyển đóng quân.

1_CONG_VINH__CONG_PHUONG_zing

Sau những bài tập chuyên môn tập thể, HLV Hữu Thắng cho phép các học trò tự do tham gia vào các bài tập nhóm. Nhóm của Công Phượng, Phi Sơn chơi bóng ma, nhóm của Văn Quyết, Xuân Trường chơi tennis bằng bóng đá…

Chỉ có riêng Công Vinh là không tham gia vào một trò chơi nhóm nào. Anh nán lại khu vực bể bơi và một mình rèn các bài tập về thể lực.

Cong-Vinh-Doi-tuyen-Viet-Nam_3

Công Vinh hiện đang là cầu thủ nhiều tuổi thứ 2 ở ĐT Việt Nam (sau Đình Luật). Cầu thủ sinh năm 1985 này hiện đã có 12 năm khoác áo ĐTQG. Dù đã không còn sung mãn nhất như trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp nhưng bằng sự chuyên nghiệp nhất có thể, Công Vinh vẫn luôn nỗ lực tập luyện để không đánh rơi phong độ.

Ở AFF Cup 2016 này, Công Vinh đã đóng góp 1 bàn cho tuyển Việt Nam. Đó là pha lập công ấn định chiến thắng 2-1 trước Myanmar trong trận ra quân.

Nhờ đó, Công Vinh chạm cột mốc 50 bàn thắng cho tuyển Việt Nam sau 81 lần khoác áo.

Theo Thể thao & Văn hóa

>>>Đây là lý do Công Phượng thi đấu sa sút trong màu áo đội tuyển Việt Nam