Công Vinh nhăn mặt bước vội ra ngoài sân, suýt khóc vì đau đớn

(Kenhthethao) - Dường như, Công Vinh đã không thể cố gắng nổi sau một thời gian tập luyện khá mệt trong đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam.

Nếu như ở buổi tập trước, người ta khen ngợi Công Vinh ở phần thi ném bóng do trời mưa, anh làm thủ môn nhưng vẫn bắt gọn nhiều quả thì hôm nay, nhiều người phải lo lắng khi thấy Công Vinh mặt nhăn nhó, bỏ dở buổi tập.

le-cong-vinh-nguoi-pha-vo-nguyen-tac-cua-hlv-miura-1465303101886

Có lẽ, do tuổi tác nên tiền đạo được đánh giá chuyên nghiệp nhất Việt Nam đang vô cùng chật vật, khó khăn để hoàn thành được buổi tập như thường lệ của mình cùng với các đàn em trên sân. Sắp tới ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên trên sân Thống Nhất.

Thumb_Cong_Vinh_Cong_Phuong_1

Có trường hợp, đang thực hiện bài tập căng cơ, Công Vinh mặt nhăn nhó ra gặp bác sĩ Đồng Xuân Lâm để xin túi chườm đá. Có trường hợp, ở bài tập chạy bền, anh chỉ hoàn thành được một khối công việc không đủ theo như yêu cầu của HLV thể lực.

photo-1-1475551627613

Rõ ràng, dường như Công Vinh đang vô cùng khó khăn trong lần tập trung này cùng ĐT Việt Nam bởi số tuổi 31 đã bắt đầu đè nặng lên đôi chân cầu thủ này. Lực lượng của đoàn quân do HLV Hữu Thắng dẫn dắt đang dần được trẻ hóa, tuy vậy vẫn thật khó có cầu thủ nào đảm nhiệm được vai trò đầu tàu cũng như có đủ tinh thần chiến đấu của một chiến binh như Lê Công Vinh.

vinh-1475551504591-0-35-258-540-crop-1475551529287

Lúc nào tập trung đội tuyển hoặc ra sân thi đấu, tiền đạo người Nghệ An cũng thể hiện được sự nhiệt huyết cũng như máu lửa của mình. Nếu lần này anh phải kìm hãm bớt do vấn đề thể lực, tuổi tác thì đó là một mất mát không nhỏ với NHM Việt Nam và cũng với chính Lê Công Vinh.

Chang Chang