Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh nói gì trước trận chung kết AYA Bank Cup?

(Kenhthethao) – Vào 18h30 chiều nay sẽ diễn ra trận chung kết AYA Bank Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Singapore, dù Công Phượng vẫn chưa thể ra sân nhưng Công Vinh vẫn cho rằng đội tuyển của chúng ta đang tràn đầy cơ hội vô địch.

Chiến thắng trên chấm luân lưu trước Hong Kong (Trung Quốc) đã để lại nhiều nỗi lo cho người hâm mộ, việc các cầu thủ Việt Nam gặp bế tắc trong lối chơi khiến cho cơ hội vô địch trở nên mong manh. Tuy nhiên tiền đạo Công Vinh vẫn tỏ ra lạc quan trước trận đấu. Chia sẻ với báo chí, tiền đạo Công Vinh cho biết toàn đội đang có tâm lý rất thoải mái, tự tin trước trận chung kết. Tất cả đã sẵn sàng vào trận với tinh thần quyết tâm giành danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Hữu Thắng.

cong-vinh-noi-gi-ve-hlv-huu-thang

Công Vinh mong sẽ có danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Hữu Thắng

“ĐTVN hiện tại đang tập trung những cầu thủ tốt nhất, ưu tú nhất của bóng đá Việt Nam. lâu lắm rồi tôi mới thấy ĐTVN dồi dào nhân sự đến thế, các vị trí đều đồng đều. ĐTVN là một tập thể và có thể các cầu thủ ở hàng tiền vệ cũng quyết định được trận đấu”, Công Vinh đánh giá về lực lượng ĐTVN hiện tại.

Khi nói về trận chung kết, Công Vinh cho rằng cơ hội giành chiến thắng của đội tuyển Việt Nam là rất lớn: “Singapore là đối thủ nhiều duyên nợ với chúng ta. HLV Hữu Thắng đã theo dõi trận đấu của Singapore nên tôi tin ông ấy sẽ có đấu pháp hợp lý. Tôi nghĩ ĐTVN sẽ tiếp tục thi đấu cống hiến và thể hiện lối đá mà HLV Hữu Thắng định hình từ đầu là ban bật, bóng ngắn phù hợp với các cầu thủ Việt Nam.”

Do-loi-cho-ai-cung-duoc,-nhung-khong-phai-Cong-Vinh!

Công Vinh đang là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho ĐTQG Việt Nam

Về phía bản thân, Công VInh không quan tâm đến việc mình đang là cầu thủ nắm giữ nhiều kỷ lục của bóng đá Việt Nam, anh chỉ tập trung vào trận đấu sắp diễn ra và hy vọng cống hiến được toàn bộ 100% phong độ giúp đội nhà giành chiến thắng.

Cổ Hư

[Video] 2 bàn thắng của Công Vinh vào lưới Hong Kong (TQ):