Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Công Vinh sẽ sốc nặng với sở thích “quái đản” này của Thủy Tiên

(Kenhthethao) - Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất trong giới showbiz hiện nay. Nhưng chắc hẳn chàng tiền đạo xứ Nghệ sẽ kinh ngạc khi biết sở thích kỳ lạ này của bà xã.

Công Vinh – Thủy Tiên là một trong những cặp đôi giàu nhất trong giới showbiz hiện nay. Vì vậy, dễ hiểu vì sao cặp đôi này thường xuyên khoe siêu xe và các phụ kiện đắt tiền. Nhưng khi đã chán khoe siêu xe, nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” còn có một sở thích kỳ lạ là thích tự sướng trong nhà tắm.

26_48776

Còn nhớ, Thủy Tiên từng đăng tải bức ảnh tự sướng với áo dài trắng thướt tha trong nhà vệ sinh. Bởi bức ảnh này, cô đã phải chịu nhiều chỉ trích từ dư luận. Bởi họ cho rằng, tà áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện cho sự trong sáng, cao quý, trang trọng. Tuy nhiên, Thủy Tiên lại chụp ở một nơi kém sang.

20160504-054655-hinh6_600x840

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ 31 tuổi này tự sướng trong nhà tắm. Nhớ lại lần trước, trong dịp Thủy Tiên hành hương về đất Phật, cô mặc một chiếc áo ngủ, khoe đôi chân dài và pose hình trong phòng tắm. Chính vì thế, cô đã bị ném đá không thương tiếc. Bởi tất cả từ cách ăn mặc đến địa điểm chụp đều không phù hợp với một người đang đứng trên đất Phật và hướng về Phật.

20160217074349-untitled-1

Có rất nhiều cách, nhiều địa điểm đẹp để selfie nhưng Thủy Tiên lại chọn nhà tắm để khoe khoang. Có lẽ không gian hẹp, với đèn sáng trưng, xung quanh là gương sẽ làm nổi bật vẻ sexy, quyến rũ của nữ ca sĩ 31 tuổi này. Và tiền đạo Công Vinh chắc hẳn cũng đã rất bất ngờ với sở thích này của bà xã mình.

Thanh Hương